DRX Deft: "Tôi hơi căng thẳng khi nghĩ rằng Nasus sẽ có gì đó... nhưng hóa ra không có gì cả"

Xạ thủ lão làng của LCK đã khá căng thẳng khi lựa chọn Nasus hỗ trợ của đối thủ được khóa vào, nhưng hóa ra anh lo thừa.

Ngày 15 tháng 10 vừa qua, trong khuôn khổ vòng bảng của giải đấu CKTG 2022 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, DRX đã đánh bại RogueGAM Esports để tiến vào vòng knockout. Trong 2 ván đấu này, DRX đã sử dụng Heimerdinger làm tướng hỗ trợ bên cạnh quân bài Ashe xạ thủ. Sau khi cả đội bảo toàn được vị trí, Kim “Deft” Hyuk-kyu đã có những chia sẻ thật lòng về các ván đấu này.

DRX Deft: Tôi hơi căng thẳng khi nghĩ rằng Nasus sẽ có gì đó... nhưng hóa ra không có gì cả

"Có cảm giác như chúng tôi đang sống sót qua từng ngày kể từ vòng loại khu vực diễn ra. Không có gì là chắc chắn cả nhưng chúng tôi rất vui vì mình sẽ an toàn trong một khoảng thời gian. Việc chơi từ các trận playin đã khiến cả đội làm việc tốt hơn. Chúng tôi phải thích nghi sớm với môi trường ở đây."

DRX Deft: Tôi hơi căng thẳng khi nghĩ rằng Nasus sẽ có gì đó... nhưng hóa ra không có gì cả  2

Khi được hỏi về lựa chọn Heimerdinger, Deft mỉm cười.

"Các đội ở cấp độ cao nhất có thể chọn vị tướng này. Vì người đi đường trên và đường giữa của chúng tôi thực sự có một giai đoạn đi đường cực kì mạnh, nên trận đấu sẽ dễ hơn rất nhiều nếu đường dưới cũng thắng. Đó là cách mà chúng tôi có thể sử dụng Heimerdinger. Ngoài ra, BeryL cũng có vẻ rất hạnh phúc khi chơi vị tướng này, thế nên xem anh ấy chơi rất vui. Ngoài ra, đã rất lâu rồi chúng tôi không thấy Nasus, vì thế tôi hơi lo lắng và nghĩ rằng Nasus có gì đó làm con bài tẩy, nhưng khi chúng tôi thực sự đối đầu với vị tướng này, Nasus chẳng có gì cả (cười). Mặt khác, Syndra lại là một sự lựa chọn tốt khi có khả năng làm choáng bằng combo QE, điều đó rất nguy hiểm nên sẽ có một số áp lực khi thi đấu với cô nàng này."

Xem thêm: TES Tian cay đắng vì bị loại: "Đó là một sự im lặng đáng sợ"

DRX Deft: Tôi hơi căng thẳng khi nghĩ rằng Nasus sẽ có gì đó... nhưng hóa ra không có gì cả  3

Về dự định sắp tới cũng như kế hoạch, Deft thẳng thắn.

Đã lâu rồi tôi không được thi đấu tại CKTG trước một đám đông, vì vậy tôi không có ý thức về những người hâm mộ mà tôi có bên ngoài Hàn Quốc. Giờ tôi được tận mắt chứng kiến tất cả, tôi thực sự rất vui. Tôi tin rằng cả đội sẽ phải chơi tiebreak, và tôi đảm bảo rằng chúng tôi phải giành được điều đó để có thể tiến lên ngôi vị số 1.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng LPL dọa xóa Liên Minh Tốc Chiến nếu Riot không cho TES và GAM đấu lại

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Giải mã cơn sốt "Teach You A Lesson": Khi bạo lực học đường trở thành "mồi lửa" thiêu rụi màn ảnh Netflix

Giải mã cơn sốt "Teach You A Lesson": Khi bạo lực học đường trở thành "mồi lửa" thiêu rụi màn ảnh Netflix

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Không chỉ đơn thuần là một bộ phim giải trí giật gân, "Teach You A Lesson" (Bài học đáng đời) đang trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận không hồi kết tại châu Á. Bằng cách chạm trực diện vào những góc tối tàn khốc nhất của môi trường học đường, tác phẩm này đã tạo nên một cú bùng nổ truyền thông mạnh mẽ, buộc người xem phải nhìn nhận lại ranh giới của hai chữ "giáo dục".

Giải trí
Góc tối sau những khung hình "chuẩn điện ảnh": Họa sĩ Sword Art Online tuyên bố anime dài kỳ đang chết dần

Góc tối sau những khung hình "chuẩn điện ảnh": Họa sĩ Sword Art Online tuyên bố anime dài kỳ đang chết dần

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Phía sau sự bùng nổ của những trận đại chiến mãn nhãn là một thực tế nghiệt ngã: Ngành công nghiệp hoạt hình Nhật Bản đang đẩy các nghệ sĩ vào giới hạn của sự kiệt sức. Họa sĩ hoạt hình kỳ cựu Kyoko Kotani mới đây đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về một nghịch lý đang bóp nghẹt các studio hiện nay, khi kỳ vọng của khán giả đã chạm mức "phim điện ảnh" nhưng đãi ngộ và thời gian cho người làm nghề vẫn dậm chân tại chỗ.

Giải trí
Lên đầu trang