DRX Deft: "Tôi hơi căng thẳng khi nghĩ rằng Nasus sẽ có gì đó... nhưng hóa ra không có gì cả"

Xạ thủ lão làng của LCK đã khá căng thẳng khi lựa chọn Nasus hỗ trợ của đối thủ được khóa vào, nhưng hóa ra anh lo thừa.

Ngày 15 tháng 10 vừa qua, trong khuôn khổ vòng bảng của giải đấu CKTG 2022 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, DRX đã đánh bại RogueGAM Esports để tiến vào vòng knockout. Trong 2 ván đấu này, DRX đã sử dụng Heimerdinger làm tướng hỗ trợ bên cạnh quân bài Ashe xạ thủ. Sau khi cả đội bảo toàn được vị trí, Kim “Deft” Hyuk-kyu đã có những chia sẻ thật lòng về các ván đấu này.

DRX Deft: Tôi hơi căng thẳng khi nghĩ rằng Nasus sẽ có gì đó... nhưng hóa ra không có gì cả

"Có cảm giác như chúng tôi đang sống sót qua từng ngày kể từ vòng loại khu vực diễn ra. Không có gì là chắc chắn cả nhưng chúng tôi rất vui vì mình sẽ an toàn trong một khoảng thời gian. Việc chơi từ các trận playin đã khiến cả đội làm việc tốt hơn. Chúng tôi phải thích nghi sớm với môi trường ở đây."

DRX Deft: Tôi hơi căng thẳng khi nghĩ rằng Nasus sẽ có gì đó... nhưng hóa ra không có gì cả  2

Khi được hỏi về lựa chọn Heimerdinger, Deft mỉm cười.

"Các đội ở cấp độ cao nhất có thể chọn vị tướng này. Vì người đi đường trên và đường giữa của chúng tôi thực sự có một giai đoạn đi đường cực kì mạnh, nên trận đấu sẽ dễ hơn rất nhiều nếu đường dưới cũng thắng. Đó là cách mà chúng tôi có thể sử dụng Heimerdinger. Ngoài ra, BeryL cũng có vẻ rất hạnh phúc khi chơi vị tướng này, thế nên xem anh ấy chơi rất vui. Ngoài ra, đã rất lâu rồi chúng tôi không thấy Nasus, vì thế tôi hơi lo lắng và nghĩ rằng Nasus có gì đó làm con bài tẩy, nhưng khi chúng tôi thực sự đối đầu với vị tướng này, Nasus chẳng có gì cả (cười). Mặt khác, Syndra lại là một sự lựa chọn tốt khi có khả năng làm choáng bằng combo QE, điều đó rất nguy hiểm nên sẽ có một số áp lực khi thi đấu với cô nàng này."

Xem thêm: TES Tian cay đắng vì bị loại: "Đó là một sự im lặng đáng sợ"

DRX Deft: Tôi hơi căng thẳng khi nghĩ rằng Nasus sẽ có gì đó... nhưng hóa ra không có gì cả  3

Về dự định sắp tới cũng như kế hoạch, Deft thẳng thắn.

Đã lâu rồi tôi không được thi đấu tại CKTG trước một đám đông, vì vậy tôi không có ý thức về những người hâm mộ mà tôi có bên ngoài Hàn Quốc. Giờ tôi được tận mắt chứng kiến tất cả, tôi thực sự rất vui. Tôi tin rằng cả đội sẽ phải chơi tiebreak, và tôi đảm bảo rằng chúng tôi phải giành được điều đó để có thể tiến lên ngôi vị số 1.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng LPL dọa xóa Liên Minh Tốc Chiến nếu Riot không cho TES và GAM đấu lại

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang