Điểm mặt 3 trò chơi miễn phí cực hấp dẫn mà game thủ có thể tải về chơi ngay bây giờ

Nếu như bạn đang tìm một trò chơi miễn phí để trải nghiệm lúc rảnh rỗi thì 3 trò chơi này sẽ là một sự lựa chọn đáng để quan tâm nhất hiện tại

Undecember

Lối chơi của Undecember có nhiều điểm tương đồng với những siêu phẩm nổi tiếng như Diablo hay Titan Quest, được phát hành đa nền tảng và bạn hoàn toàn có thể cùng chiến đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới dù là đang trải nghiệm trên PC hay điện thoại di động.

3 trò chơi miễn phí cực hấp dẫn mà game thủ có thể tải về chơi ngay bây giờ

Trò chơi sẽ mang đến cho game thủ trải nghiệm chơi game góc nhìn thứ 3 khóa khung hình với hàng loạt những nhiệm vụ ingame đọc đáo. Hoàn thành những nhiệm vụ được giao nhằm nâng cấp nhân vật và mở khóa thêm nhiều cốt truyện hấp dẫn khác nữa. Nhân vật trong Undecember sẽ được người chơi xây dựng theo ý thích và phong cách chiến đấu của bản thân.

Xem thêm: Đâu là những trò chơi khiến cho card màn hình của game thủ phải khóc thét?

Các chế độ của game cũng rất đa dạng, từ việc tổ chức những cuộc đột kích cho đến Bang hội chiến, nhờ vậy game thủ sẽ có cho mình nhiều nội dung để tham gia hơn.

Super People

Khi tham gia vào Super People, người chơi sẽ hóa thân thành một trong 12 siêu chiến binh hiện có trong game, mỗi chiến binh sẽ có cho mình một khả năng đặc biệt riêng, tham gia những trận chiến để trở thành người sống sót cuối cùng trong một trận chiến sinh tồn.

3 trò chơi miễn phí cực hấp dẫn mà game thủ có thể tải về chơi ngay bây giờ

Những chiến binh mà bạn điều khiển sẽ càng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn tùy thuộc vào việc nâng cấp của người chơi. Khi những kỹ năng được nâng cấp đến một mức độ nào đó thì những kỹ năng đặc biệt hay trang bị độc quyền sẽ được kích hoạt.

Lối chơi của Super People thuộc thể loại hành động sinh tồn nhịp độ nhanh nên bạn sẽ phải cố gắng nhân cấp nhân vật của mình càng nhanh chóng càng tốt, nhờ vậy mới có thể trở thành người sống sót cuối cùng trong một trận đấu nào đó.

Darkwood

Game sẽ bắt đầu khi bạn hóa thân thành một người đàn ông lạ mặt, thức dây trong một khu rừng tại Đông Âu với sự xuất hiện của rất nhiều những thực thể siêu nhiên. Khu rừng này gần như không có bất kì nguồn sáng nào và bạn sẽ phải tìm cách để sinh tồn, sống sót trước sự tấn công của những sinh vật kỳ lạ, tìm ra lối thoát cho bản thân.

Xem thêm: Điểm mặt 8 tựa game zombie sắp ra mắt đáng trông chờ nhất trong thời gian tới

3 trò chơi miễn phí cực hấp dẫn mà game thủ có thể tải về chơi ngay bây giờ

Bản đồ của Darkwood sẽ thay đổi một cách ngẫu nhiên mỗi khi bạn chơi lại từ đầu, nhờ vậy mà game thủ sẽ không có cảm giác nhàm chán, đồng thời nhìn thấy được nhiều hơn những sự đáng sợ từ khu rừng này. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ cố gắng tìm kiếm thức ăn, chế tạo vũ khí và nâng cấp nhân vật thông qua cây kỹ năng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang