Genshin Impact: Game thủ "gọi tên" Childe quá nhiều đến mức cảnh sát tới nhà hỏi thăm

Tưởng chừng như chỉ là chuyện đùa, tuy nhiên một game thủ Genshin Impact đã gặp khá nhiều rắc rối với cảnh sát khi đang bận Roll nhân vật Childe quá "cuồng nhiệt" đến mức ai cũng tò mò.

Genshin Impact: Game thủ gọi tên Childe quá nhiều đến mức cảnh sát tới nhà hỏi thăm

Tưởng chừng như vô hại, tuy nhiên có vẻ việc Roll Banner nhân vật quá cuồng nhiệt cũng gây vấn đề khá nghiêm trọng - đặc biệt liên quan đến một quan chấp hành Fatui trong game. Cụ thể hơn, game thủ anonomouscoconut đã chia sẻ trải nghiệm có một không hai của mình khi cảnh sát đã đến nhà cậu kiểm tra khi cậu đang Roll nhân vật Childe trong Genshin Impact.

Genshin Impact: Game thủ gọi tên Childe quá nhiều đến mức cảnh sát tới nhà hỏi thăm 2

Theo chia sẻ của anh trên Reddit, trong một buổi cùng nhau Roll banner Childe Rerun cùng bạn bè trên Discord, anh đã khá nhiệt tình cổ vũ cho bản thân để cầu may cho Childe về. Tuy nhiên, sau một lúc thì có 2 cảnh sát gõ cửa tận nhà cậu để kiểm tra có chuyện gì đang xảy ra. Thì ra khi đang "cầu nguyện" Childe về, hàng xóm đã nghe cậu la hét bảo rằng "Give me my child" (tạm dịch là Đem con tao tới đây) và liền báo cảnh sát vì lo ngại rằng đang có chuyện bất bình gì đó xảy ra.

Genshin Impact: Game thủ gọi tên Childe quá nhiều đến mức cảnh sát tới nhà hỏi thăm 3

Mọi người có thể tưởng tượng được cảnh cậu trai giải thích về nhân vật Childe trong Genshin Impact cho 2 cảnh sát không hề biết gì về game và phân tích rằng cậu chỉ đang chơi game, và Childe không phải đứa trẻ nào trong nhà hay trên game cả. Cuối cùng thì cảnh sát chỉ ghi lại báo cáo - trong đó Genshin Impact đã xuất hiện trong bản báo cáo của cảnh sát trong vụ việc hiểu nhầm tai hại này. Điều buồn nhất là, cậu cuối cùng vẫn không có Childe và trúng số lệch rate Qiqi...

Genshin Impact: Game thủ gọi tên Childe quá nhiều đến mức cảnh sát tới nhà hỏi thăm 4

Khi banner Childe Rerun lần 4 sẽ sớm trở lại trong bản cập nhật 3.2 sắp tới, đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho cộng đồng game thủ Genshin để nhớ lại và kiềm chế bản thân và không quá cuồng Childe trong đợt roll Banner sắp tới nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang