Genshin Impact: Hóa ra gần Thử thách Khiêu chiến Hyakunin Ikki cũng có rương ẩn

Hyakunin Ikki là sự kiện Khiêu chiến mới trong Genshin Impact, mang đến cho game thủ 420 Nguyên Thạch và ... một cái rương Cao cấp nằm gần đó

Một người chơi Genshin Impact mới đây đã khám phá ra chiếc rương ẩn nằm gần nơi thực hiện sự kiện khiêu chiến mới Hyakunin Ikki. Đây là sự kiện theo mùa sẽ tặng cho game thủ Nguyên Thạch, Mora và một số vật phẩm khác, trong đó nổi bật là các nguyên liệu đột phá vũ khí như Nanh cọp của Gekiga, Sở thích của Narukami và Nhánh Ngọc Của Biển Xa. Người dùng Reddit ShinigamiZero2 gần đây đã đăng tải bức ảnh họ đang đứng trên một chiếc rương nằm gần cổng đi vào khiêu chiến.

Xem thêm: Genshin Impact: Top 5 mẹo để lấy 420 Nguyên Thạch trong sự kiện Hyakunin Ikki mới nhất

Genshin Impact: Hóa ra gần Thử thách Khiêu chiến Hyakunin Ikki cũng có rương ẩn

Bình thường vị trí giấu chiếc rương này hầu như không có bất kì dấu hiệu nhận biết nào, nên cũng rất dễ khiến game thủ bỏ qua nó. Khi lại gần vị trí như hình trên, người chơi mới nhìn thấy hành động Khai Quật để tìm ra rương Cao Cấp. Về cơ bản thì nó cũng giống như bao cái rương Cao Cấp khác được tìm thấy trong Genshin Impact mà thôi. Dù sao thì chiếc rương này nằm trên lãnh địa Inazuma, do đó ít nhất người chơi cũng được tính thêm một rương vào Thành Tựu trên đảo Narukami

Genshin Impact: Hóa ra gần Thử thách Khiêu chiến Hyakunin Ikki cũng có rương ẩn 2

Sự kiện Hyakunin Ikki trước đây diễn ra vào giữa tháng 3, và sự kiện trước đó nữa diễn ra vào tháng 9 năm ngoái. Hiện tại vẫn chưa biết sự kiện tiếp theo khi nào được công bố. Thực tế thì vị trí chiếc rương này dường như không thay đổi ngay từ những sự kiện trước. Dù sao thì một số game thủ vẫn trân trọng sự chú ý của ShinigamiZero2, và một số người khác thì nhắc lại một bài đăng tương tự cũng xuất hiện trong khi diễn ra sự kiện Hyakunin Ikki trước đây. Điều thú vị là vẫn còn một cái rương khác cũng được chôn gần đó.

Genshin Impact: Hóa ra gần Thử thách Khiêu chiến Hyakunin Ikki cũng có rương ẩn 3

Genshin Impact hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Android và iOS, với phiên bản cho Nintendo Switch đang trong quá trình phát triển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang