FIFA 23 đạt số lượng bản bán ra siêu khủng chỉ sau tuần đầu ra mắt

Chỉ mới được ra mắt hơn 1 tuần nhưng số lượng game bán ra của FIFA 23 đã bằng một nửa so với người tiền nhiệm FIFA 19 rồi

FIFA 23 được biết sẽ là phần game cuối cùng còn giữ lại cái tên FIFA do những thỏa thuận của EA với FIFA sẽ chính thức chấm dứt trong thời gian tới. Tuy nhiên bao nhiêu đó cũng không đủ để ngăn cản sức công phá của trò chơi FIFA 23 này khi doanh số bán ra của nó vượt mặt hầu hết những phiên bản tiền nhiệm của seris game này.

Xem thêm: FIFA Mobile tuyên chiến với vấn nạn hack cheat khi khóa hơn 10.000 tài khoản gian lận

Cụ thể hơn, theo EA chia sẻ thì FIFA 23 đã thu hút được hơn 10.3 triệu game thủ tải về và đăng nhập vào game chỉ trong một tuần đầu tiên ra mắt. Đây là một con số vô cùng khổng lồ mà chưa từng có một phiên bản FIFA nào có thể đạt được trong suốt nhiều năm vừa qua.

FIFA 23 đạt số lượng bản bán ra siêu khủng chỉ sau tuần đầu ra mắt

Điển hình nhất đó chính là FIFA 19 đã từng bán được tổng 20 triệu bản game, tuy nhiên FIFA 23 lại có thể đi được 1 nửa chặng đường là hơn 10 triệu bản chỉ trong vỏn vẹn 1 tuần. Với những thành công ngoài mong đợi như thế này thì chúng ta cũng phần nào thấy được rằng tương lai của FIFA 23 đang vô cùng tươi sáng, việc có thể liên tục đạt kỷ lục trong thời gian tới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm: Hãng game keo kiệt nhất thế giới EA gây bất ngờ khi mở cửa miễn phí The Sims 4

Hiện tại vẫn chưa biết được liệu con số này đã bao gồm tất cả những nền tảng game hay chỉ tính riêng trên PC, PlayStation, hay Xbox. Dù vậy đây vẫn là một con số vô cùng đáng mừng dành cho EA khi mà nhà phát hành này đặt khá nhiều hi vọng vào sự ra mắt của FIFA 23 lần này.

FIFA 23 đạt số lượng bản bán ra siêu khủng chỉ sau tuần đầu ra mắt

Không chỉ những câu lạc bộ nam mà phiên bản PC của FIFA 23 còn thêm vòa những câu lạc bộ bóng đá nữ để game thủ có thể tha hồ lựa chọn những đội tuyển tốt nhất, hợp ý nhất dành cho bản thân. Và như một lẽ đương nhiên thì EA đã không bỏ qua một cơ chế "hút máu" game thủ mang tên Ultimate Team và đây chắc chắn sẽ là thứ giúp cho doanh thu của EA tăng vọt trong thời gian tới.

Hiện tại FIFA 23 đang được bán trên Steam với giá là 1.090.000 VND, bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến trò chơi này có thể truy cập vào ĐÂY để tiến hành mua game nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang