Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm về các Banner nhân vật từ 3.2 đến 3.6 trong năm sau

Theo thông tin dự đoán từ các leaker, các banner nhân vật Genshin Impact từ bản cập nhật 3.2 đến 3.6 sắp tới sẽ khá hấp dẫn với những nhân vật mới được mọi người mong chờ từ rất lâu rồi.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm về các Banner nhân vật từ 3.2 đến 3.6 trong năm sau

Cụ thể hơn, theo leaker SaveYourPrimos, các Banner nhân vật trong thời gian tới đã được hé lộ khá sớm với gần như đầy đủ các nhân vật mà chúng ta đã gặp qua tại Sumeru và một số gương mặt chỉ mới được nhắc đến và chưa xuất hiện chính thức. Với bản cập nhật ở Sumeru sẽ kết thúc vào bản 3.8 trước khi bước qua 4.0 ở Fontaine, các banner nhân vật từ 3.2 đến 3.6 sẽ bao gồm:

  • Bản 3.2: Thảo Thần Nahida (5 Sao) + Layla (4 Sao)
  • Bản 3.3: Wanderer (Scaramouche 4 Sao hệ Phong) + Faruzan (4 Sao)
  • Bản 3.4: Yaoyao (4 Sao - chung Lantern Rite), không có 5 Sao mới
  • Bản 3.5: Dehya (5 Sao)
  • Bản 3.6: Baizhu (5 Sao)
  • Bản 3.7 - 3.8: Alhaitham

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm về các Banner nhân vật từ 3.2 đến 3.6 trong năm sau 2

Những thông tin này đều được tổng hợp và xác nhận bởi nhiều Leaker khác nên độ tin cậy cũng sẽ rất đáng tin cậy. Theo đó, gần như tất cả nhân vật trong banner này đều đã được xuất hiện hoặc được nhắc đến trong cốt truyện của Sumeru. Chỉ có một số nhân vật là chúng ta vẫn còn chưa biết đến bao gồm Faruzan, Alhaitham (vẫn còn là một nhân vật rất bí ẩn với NLH), Dehya và dĩ nhiên là cặp đôi thầy thuốc Yaoyao - Baizhu.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm về các Banner nhân vật từ 3.2 đến 3.6 trong năm sau 3

Điều đáng chú ý ở đây là nhân vật Mika vừa được giới thiệu trong sự kiện tại Mondstadt dù đã có model và nguyên tố, tuy nhiên cậu vẫn chưa có kế hoạch gì để phát triển thành nhân vật chơi được trong thời gian tới. Ngoài ra, 2 nhân vật được mọi người mong đợi từ lâu bao gồm Baizhu và Alhaitham lại được đẩy khá sâu về gần cuối chuỗi cập nhật ở Sumeru - rất có thể có liên quan đến các cốt truyện dẫn sang vùng đất mới chăng?

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm về các Banner nhân vật từ 3.2 đến 3.6 trong năm sau 4

Dù sao đi nữa, đây chỉ là các thông tin leak dự đoán từ sớm và có độ chính xác chưa hoàn toàn, tuy nhiên đây có thể là kế hoạch ra mắt nhân vật ban đầu của Hoyoverse và bạn có thể sử dụng để cân nhắc việc trữ nguyên thạch và đợi nhân vật mà mình mong muốn nhé.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm về các Banner nhân vật từ 3.2 đến 3.6 trong năm sau 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang