Nhà phát triển Babylon's Fall lên tiếng xin lỗi game thủ vì phải đóng cửa trò chơi này

Babylon's Fall phải đóng cửa là việc đã được dự đoán từ trước và nhà phát triển của trò chơi này cũng đã phải lên tiếng xin lỗi game thủ về những thiếu sót của mình

Babylon's Fall là một sản phẩm từng được xem là bom tấn làng game khi được phát triển bởi Platinum Games - một nhà sản xuất (studio) có tiếng, đồng thời được hậu thuẫn bởi ông lớn làng game Square Enix. Cũng vì vậy mà ngay từ khi được công bố lần đầu tiên, game thủ đã trông chờ rằng Babylon's Fall sẽ tạo được tiếng vang lớn, trở thành sản phẩm thành công bậc nhất năm 2022 này.

Nhà phát triển Babylon's Fall lên tiếng xin lỗi game thủ vì phải đóng cửa trò chơi này

Tuy nhiên những gì mà game thủ nhìn thấy được từ Babylon's Fall đó chính là một sự thất bại năng nề, với số lượng người chơi thấp đến mức có thời điểm, trò chơi này chỉ có số người chơi cao nhất trong tuần chỉ ở mức 10 người mà thôi. Tất nhiên chuyện gì đến cũng phải đến bởi trong tháng 09 vừa qua, Square Enix đã lên tiếng xác nhận rằng Babylon's Fall sẽ đóng cửa các máy chủ đang hoạt động của mình vào ngày 27/02/2023 sắp tới.

Xem thêm: Babylon’s Fall chuẩn bị ngủm củ tỏi vì lượng người chơi trong tuần chưa đến 10 người

Babylon's Fall không chỉ không thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất mà trò chơi này còn bị chê bai khi thiếu đi những nội dung đáng lẽ mà nó phải có. Dù cho phía nhà phát triển cố gắng cải thiện tình hình nhưng viễn cảnh trò chơi này sẽ đóng cửa vào năm 2023 sắp tới. Giám đốc điều hành của Platinum Games - ông Atsushi Inaba cũng đã phải lên tiếng xin lỗi cộng đồng game thủ của mình.

"Việc đóng cửa Babylon's Fall chắc chắn sẽ khiến cho những người chơi tận tâm với chúng tôi cảm thấy thất vọng, thậm chí là tức giận. Trên tư cách là một nhà phát triển game, tôi cũng chẳng thể hài lòng được. Tuy nhiên, Platinum Games sẽ lấy đây làm bài học kinh nghiệm, và có những sự thay đổi lớn trong tương lai" 

Xem thêm: Cô nàng sử dụng Tinder để dụ hơn 20 chàng trai mua NieR: Automata khiến cư dân mạng bất ngờ và hào hứng

Nhà phát triển Babylon's Fall lên tiếng xin lỗi game thủ vì phải đóng cửa trò chơi này

Platinum Games hiện đang trong quá trình phát triển thêm 2 dự án game khác bao gồm Bayonetta 3 - trò chơi độc quyền trên Nintendo Switch cũng như Project GG. Hai sản phẩm này đều chưa được thông báo về ngày ra mắt chính thức nhưng điều đó cũng khiến cho không ít game thủ mong chờ. Mong rằng Platinum Games sẽ có một pha hồi sinh ngoạn mục sau thất bại vô cùng nặng nề của Babylon's Fall.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang