Xuất hiện những tập phim Tom and Jerry phiên bản Genshin Impact, hài hước không thua gì bản gốc

Một phiên bản Tom and Jerry theo phong cách Genshin Impact đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ hào hứng hơn bao giờ hết, khi mà những câu chuyện tuổi thơ được tái hiện lại theo một cách hài hước không thua gì bản gốc

Tom and Jerry có thể được xem là tuổi thơ của không biết bao nhiêu thể hệ người xem. Với hình ảnh chú mèo Tom luôn tìm cách đuổi bắt chú chuột Jerry đã in sâu vào trong tâm trí của những ai thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu và cho đến thời điểm hiện tại, những tập phim của Tom and Jerry vẫn thu hút được một bộ phận lớn người xem, cũng như trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều người.

Xem thêm: Genshin Impact: Cộng đồng nổi giận khi Hoyoverse bỏ sạch biểu cảm của Thảo Thần Nahida

Tom and Jerry phiên bản Genshin Impact

Và mới đây thì một người hâm mộ Genshin Impact đã tài hiện lại những câu chuyện của Tom and Jerry thông qua những nhân vật tựa game này. Dù được thể hiện với nền đồ họa 3D nhưng người xem vẫn có thể cảm nhận được sự quen thuộc của những tập phim mèo vờn chuột từ thuở nhỏ.

Tom and Jerry phiên bản Genshin Impact

Tom and Jerry phiên bản Genshin Impact

Tom and Jerry phiên bản Genshin Impact

Tom and Jerry phiên bản Genshin Impact

Những đoạn video ngắn này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng Genshin Impact, đặc biệt là những người có một niềm yêu mến mãnh liệt đối với Tom and Jerry. Rất nhiều lời khen dành từ người hâm mộ dành cho tác giả, cho rằng phiên bản Genshin Impact trông hài hước không thua kém gì với bản gốc và họ mong chờ vào nhiều tập phim như vậy hơn nữa.

Xem thêm: Genshin Impact: Những lí do nên và không nên roll Nilou trong banner sắp tới

Bạn đọc Lag.vn muốn xem thêm nhiều video về Tom and Jerry phiên bản Genshin Impact thì có thể xem những tác phẩm dưới đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang