ArcheAge War - Bom tấn nhập vai tại Hàn Quốc hé lộ trailer mới, được xếp hạng 18+ khá bất ngờ

Tiếp nối với dòng game ArcheAge nổi tiếng, dự án mới mang tên ArcheAge Warđã được tung trailer chính thức kèm với mức đánh giá game 18+ khá mạnh tay từ nhà phát hành để chuẩn bị các nội dung "mạnh bạo" hơn cho tựa game này.

ArcheAge War - Bom tấn nhập vai tại Hàn Quốc hé lộ trailer mới, được xếp hạng 18+ khá bất ngờ

Đã xuất hiện trong tuần trước, tựa game bom tấn ArcheAge War tại Hàn Quốc đã chính thức tung trailer giới thiệu đầu tiên của game. Được phát triển dưới nhà phát triển XLGAMES (nhánh công ty con của Kakao Games), ArcheAge War sẽ là tựa game cross-playform cả trên PC lẫn mobile kết hợp, khác với tin đồn chỉ là game mobile như trước đây.

Theo chia sẻ từ NPT, ArcheAge War được đánh giá thẳng thừng ở mức 18+ ngay tại Hàn Quốc để đẩy mạnh nội dung máu me và bạo lực của tựa game này ở mức "thoải mái nhất có thể". Khác với những khu vực khác, mức đánh giá 18+ ở Hàn Quốc khá quan trọng và theo sát với nội dung của game thay vì chỉ đặt mức đánh giá theo độ tuổi để có thể ra mắt game dễ hơn.

ArcheAge War - Bom tấn nhập vai tại Hàn Quốc hé lộ trailer mới, được xếp hạng 18+ khá bất ngờ 2

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin gì về gameplay hay cốt truyện của ArcheAge War có tiếp nối theo dòng game này không. Tuy nhiên, với việc không nhắc đến bất kì tính năng P2E hay blockchain nào ở thời điểm này. chúng ta có thể hi vọng rằng đây sẽ là một trong những dự án mới đúng chất game thông thường mà không có thêm những tính năng NFT khác như những dự án trước đây.

ArcheAge War - Bom tấn nhập vai tại Hàn Quốc hé lộ trailer mới, được xếp hạng 18+ khá bất ngờ 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang