Streamer nóng giận trên sóng vì Overwatch 2 quá ưu ái các hero tank

Sau một thương vụ đấu súng thất bại trong game, Summit1g đã lên tiếng chỉ trích Blizzard vì buff các hero tank quá đà trong Overwatch 2.

Tựa game Overwatch 2 vừa được ra mắt đã khuấy đảo lại meta của phần game cũ khi đưa trận đấu trở thành cuộc đối đầu 6vs6 trong tựa game cũ thành 5vs5, qua đó loại bỏ gián tiếp 1 slot tanker trong đội hình. Để bù đắp cho việc này, Blizzard đã cố gắng cân bằng các hero bằng cách làm cho các vị tướng tank trở nên hung hãn hơn và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Tank trong Overwatch 2 quá lỗi 1

Nhưng, Blizzard có lẽ đang bù đắp quá mức cho phép. Trong một buổi livestream gần đây, nam streamer nổi tiếng Summit1g đã cố gắng giữ lại những gì tích cực về Overwatch 2, nhưng nỗ lực đã nhanh chóng bị dập tắt sau khi anh chàng bị hạ gục và Orisa của đối phương vẫn nhởn nhơ.

"Khi chúng tôi đang giao tiếp thì hắn ta (Orisa) đang gồng chiêu W và lao tới những ai trong tầm mắt. Không thể nào tin được, tôi không kiềm chế nổi nữa. Tôi điên tiết rồi. Đây là thứ khó chịu nhất tôi từng thấy," Summit1g lẩm bẩm và rõ ràng là không hài lòng với kết quả này.

Tank trong Overwatch 2 quá lỗi 2

Trong Overwatch 2, các hỗ trợ cảm thấy dễ bị tổn thương nhất. Việc chỉ còn 1 tank trong đội hình sẽ khiến cho khả năng được bảo kê của các hỗ trợ bị giảm đi rất nhiều, từ đó gây ra sự khó chịu và chán nản cho người chơi. Trong bài đăng gần đây của nhóm phát triển Overwatch 2, Blizzard cũng đã có những sự đề cập tới các hero tank trong tựa game của mình, và Orisa không được đề cập đến. Thay vào đó, công ty nói rằng các hero đều có tỉ lệ thắng từ 45 đến 55%, khiến chúng có vẻ đủ cân bằng trong thời điểm hiện tại.

 

"Thay vào đó, nhóm của chúng tôi đang lên kế hoạch thực hiện một loạt thay đổi cân bằng cho mùa 2 để phù hợp với mục tiêu của chúng tôi: đảm bảo trò chơi về mặt tổng thể cảm thấy công bằng và mỗi Season sẽ mang một bản sắc riêng." Hiện tại có vẻ như chỉ có Doomfist là được tập trung vì sức mạnh của anh chàng này không nổi trội, có thể nói là yếu hơn so với mặt bằng chung. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang