LMHT: K’Sante sẽ là sự đột phá của lớp tướng Đỡ đòn - vừa trâu nhưng lại có cả sát thương lẫn sự cơ động

Với những gì mà Riot Games đã hé lộ về K’Sante thì đây sẽ là vị tướng Đỡ đòn mang tính độ phá bậc nhất LMHT từ trước đến nay

Những thông tin liên quan đến bộ kỹ năng của K’Sante - Niềm Kiêu Hãnh của Nazumah đã chính thức được Riot Games công bố đến cộng đồng LMHT toàn thế giới. Đây cũng là vị tướng được Riot Games thiết kế theo thiên hướng đỡ đòn, che chắn cho những người đồng đội khi giao tranh nổ ra.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng LPL dọa xóa Liên Minh Tốc Chiến nếu Riot không cho TES và GAM đấu lại

Cũng bởi vì được ấn định là một vị tướng Đỡ đòn nên trong tiềm thức của game thủ K’Sante sẽ là một cái tên không có cho mình nhiều sát thương. Nhưng nếu nhìn vào mô tả kỹ năng của K’Sante thì game thủ mới nhận ra được rằng mình đã bị Riot Games "lừa".

MHT: K’Sante sẽ là sự đột phá của lớp tướng Đỡ đòn

Với những màn thể hiện trong trailer của mình thì K’Sante không còn là một "bị thịt" nhàm chán, thay vào đó bộ kỹ năng của vị tướng này lại có thể thỏa mãn được lối chơi phô diễn kỹ năng của game thủ. Ngoài ra thì K’Sante cũng là cái tên mà Riot Games muốn ra mắt để có thể "định nghĩa" lại về tướng Đỡ đòn trong LMHT, những cái tên thường bị xem là có bộ kỹ năng quá đơn giản, dễ thuần thục cũng như là không có nhiều cái tên phù hợp với đấu trường chuyên nghiệp.

MHT: K’Sante sẽ là sự đột phá của lớp tướng Đỡ đòn

Theo như những mô tả từ Riot Games thì K’Sante sẽ là vị tướng gây sát thương dựa trên lối lên đồ chống chịu, chỉ số cơ bản của những kỹ năng này cũng vô cùng cao, tương tác tốt với nhóm trang bị phòng thủ nên càng về cuối trận, chắc chắn sát thương mà K’Sante gây ra sẽ vô cùng khổng lồ.

Xem thêm: LMHT - Lộ bộ kỹ năng của K'Sante - Chất lượng không thua kém gì Yasuo

Chưa kể những kỹ năng này còn có thể tương tác với nhau tạo nên những chuỗi chiêu thức hoành tráng, thời gian hồi chiêu của các kỹ năng cũng khá thấp, hoàn toàn đủ sức để tạo nên sự phấn khích cho người chơi.

MHT: K’Sante sẽ là sự đột phá của lớp tướng Đỡ đòn

Điều đáng nói hơn nữa đó là dù là một tướng có vai trò Đỡ đòn nhưng Niềm Kiêu Hãnh của Nazumah lại có một sự cơ động chưa từng có từ trước đến nay. Nếu như bạn chơi LMHT từ lâu thì cũng có thể nhận thấy rằng những vị tướng Đỡ đòn thường không có quá nhiều chiêu thức càn lướt, do đó chúng cũng không thu hút được sự quan tâm của nhiều người chơi.

Nhưng với K’Sante thì vị tướng này lại là một câu chuyện hoàn toàn khác bởi khả năng cài lướt, linh hoạt trong những pha giao tranh hứa hẹn đây sẽ là một vị tướng rất được đông đảo người hâm mộ LMHT đón chờ tại thời điểm mà hắn ta được ra mắt ở Tiền Mùa Giải 2023 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang