Spoiler One Punch Man 221: Fubuki xuất hiện, Măt nạ Mật khen Saitama đẹp!

Spoiler One Punch Man 221, tóm tắt nội dung chap 220: Mặt Nạ Mật đánh giá rất cao "vẻ đẹp" của Saitama. Trong khi đó, Fubuki đang lên đường gặp mặt ai đó. Saitama thì chuẩn bị làm cái giải ao làng với các anh hùng hạng A khác!

Tóm tắt nội dung One Punch Man 220

one punch man 221

Nội dung chính của chap 220 là cuộc họp giữa các anh hùng cấp S để tóm lại những thông tin họ thu thập được trong cuộc chiến vừa qua. GOD được đề cập. Sitch cho biết Blast đã luôn tìm cách chống lại GOD trong 20 năm trời và vào 2 năm trước, anh ta đã trực tiếp chạm mặt GOD. Hiện tại thì Blast và các đồng đội đang đi tìm những khối lập phương kết nối với GOD để có thể tìm ra các ngăn chặn hắn. Trong lúc đó, "các anh hùng nên đoàn kết và hợp sức với nhau.

Genos sau đó bắt đầu tiết mục khoe thầy. Cậu nói cho mọi người nghe thất cả những gì đã xảy ra giữa Saitama và Garou nhưng chả có ai tin cả. Dù vậy, một sự nghi ngờ đã được dấy lên và mỗi anh hùng đều có hành động của riêng mình.

Xem thêm: Tác giả One Punch Man - ONE ra mắt manga chiến đấu mới phong cách Record Of Ragnarok!

Dự đoán spoiler One Punch Man 221

one punch man 221

Dù bản thân chính là người đã tận mát chứng kiến Saitama chiến đấu nhưng Flashy Flash vẫn chỉ xem Saitama như một viên kim cương thô chưa mài giũa. Với tất cả sự "thượng đẳng", anh hùng này sẽ tìm đến Saitama để yêu cầu anh hùng hói nhận anh ta làm sư phụ. Sẽ có một cuộc đối đầu nho nhỏ giữa Saitama và Flashy Flash và bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ nó đâu.

Như đã nói trong các spoiler trước, Mặt Nạ Mật là nhân vật khá quan trọng của arc này. Ý nghĩ về "anh hùng lý tưởng" của anh ta ở cuối chap 220 chính là tiền đề dẫn ta đến cao trào của arc. Gương mặt thật cả Mặt Nạ Mật sẽ được tiết lộ - cùng chờ xem nó trông như thế nào nhé.

Các chương truyện tiếp theo sẽ giới thiệu đến chúng ta một tổ chức anh hùng mới. Hiệp hội này có nhiều cơ chế khác biệt so với hiệp hội cũ và nhanh chóng thu hút nhiều anh hùng tham gia. Sự xung đột về chủ nghĩa anh hùng sẽ được khắc họa rất rõ nét qua hai hiệp hội và... Saitama sẽ chọn bên nào? Cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Spoiler One Punch Man 221 chính thức

Ở đầu chương 221, Fubuki cùng các đàn em "lên đạn" để đi gặp một người nào đó. Chương truyện chưa cho ta biết người ấy là ai. Thay vào đó, ta đi đến công ty của Mặt Nạ Mật, nơi mà ông quản lý đang nhờ anh hùng có đôi lời động viên thế hệ đàn em.

Mặt Nạ Mật chăm chú xem đoạn video về Saitama và thấy rất bất ngờ trước sức mạnh của anh hùng đầu hói. Mặt Nạ Mật sau đó đôi co với đám đàn em. Cáu quá, anh ta khiến cả bọn vả hết mồi hôi và nói rằng:

Các người không có vẻ đẹp như cậu ta.

Chương truyện tiếp nối với tình hình ở nhà Saitama. Anh đang được các anh hùng khác ghé thăm. Nói được vài câu thì ông Saitama khiến 3 "chúa hề" cáu nên là họ kêu anh ra ngoài làm cái giải Street Fighter ngay và luôn.

Chương truyện kết thúc.

Thời gian ra mắt One Punch Man 221

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 221 sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 11. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang