Spoiler Chainsaw Man 112, giải thích chap 111: Xuất hiện kẻ mạo danh Người Cưa!

Spoiler Chainsaw Man 112, tóm tắt nội dung chap 111: Chào tạm biệt Asa xong, Yuko bất ngờ bị giết bởi một kẻ rất giống Chainsaw Man. Tuy nhiên, đây có thể là một tên giả mạo và sẽ là phản diện tiếp theo trong manga!

Tóm tắt Chainsaw Man 111

chainsaw man 111

Mang tiêu đề "Aha ha ha ha", Chương 111 bắt đầu với câu hỏi của Asa:

Cậu muốn ăn tôi à?

Yuko thừa nhận cô có hơi muốn thế, nhưng chủ yếu lý do cô ở đây là để chào tạm biệt Asa. Cô định đi tìm một người quen là thợ săn quỷ để tìm cách trở về làm người. Tuy hơi rủi ro nhưng đấy là những gì Yuko có thể làm hiện tại.

Yuko nói cô muốn biến hình thành quỷ là vì... cô muốn được như Chainsaw Man, được mọi người yêu mến và rồi cô sẽ có bạn bè. Yuko định rời đi. Asa lấy đôi giày của mình và đưa nó cho cô bạn thân.

Đêm trôi qua. Mọi người yên bình trong giấc ngủ... trừ Yuko. Cô đã bị giết bởi Chainsaw Man?

Xem thêm: Danh sách toàn bộ những con quỷ trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 1)

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 112

chainsaw man 111

Chúng ta không thật sự nhìn thấy Chainsaw Man ra tay giết Yuko mà chỉ thấy một cái bóng. Ở trang truyện trước đó, Denji đang ngủ rất ngon lành với Nayuta. Với tính cách của cậu t thì "săn quỷ" vào buổi tối không ai nhìn thấy thế này hơi vô lý. Giả thuyết logic nhất đó là người giết Yuko không phải Chainsaw Man. Đấy có lẽ là một con quỷ nào khác.

Nghe hơi điên nhưng có một giả thuyết thế này: Vì có những người bắt đầu sợ và tôn sùng Chainsaw Man nên một con quỷ mang hình dạng của Chainsaw Man đã ra đời. Vì muốn hoàn thành điều Denji chưa làm xong nên nó đã giết Yuko. Cũng có giả thuyết cho rằng cái bóng kia thuộc về một con quỷ có thể sao chép hình dạng và sức mạnh của một con quỷ khác. Thực hư thế nào thì chắc t phải chờ vài chap nữa.

Yuko đã chết, vậy Asa có biết không? Điều này khá là khó nói. Có thể Yoru (bằng cách nào đó) cảm nhận được và thông báo nó cho Asa. Nghĩ đấy là hành động của Chainsaw Man, có lẽ Asa sẽ đi tìm "fan cuồng" Denji để lấy thông tin.

Chương 110 là một chương rất cảm động. Tuy ta đều biết Yuko sớm muộn gì cũng chết nhưng... thế này thì đau lòng quá. Chương vừa rồi cũng đánh dấu chấm hết cho câu chuyện về Yuko. Sang CSM 111, một arc mới sẽ bắt đầu với những biến cố khó lường hơn. Cô gái hồi sinh Yuko có lẽ sẽ lại xuất hiện.

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Spoiler Chainsaw Man 112

Chainsaw Man 112 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Chainsaw Man 112

Chainsaw Man chap 112 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 22 tháng 11 năm 2022. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang