Spoiler Boruto 75: Tiết lộ danh tính vị thần mới của Otsutsuki - Nguồn gốc sức mạnh Ada và Daemon

Spoiler Boruto 75, tóm tắt nội dung chap 74: Tiết lộ thông tin về vị thần của tộc Otsutsuki - Shibai!

Tóm tắt nội dung Boruto 74

boruto 75

Ở đầu chap 74, Ada và Daemon đến làng Konoha. Không muốn mất thời gian nên Ada bay lên rồi tự mình tìm đến chỗ của Kawaki. Shikamaru và Amado trò chuyện với nhau. Shikamaru đe dọa rằng:

Lần này, ông phải nôn ra TẤT CẢ những gì ông biết.

Ở một diễn biến khác, Boruto và Kawaki đang ở trong một ngôi nhà xịn xò để "tiếp đón" Ada. Các nhẫn giả được bố trí xung quanh để quan sát. Ada biết hết nhưng cô không quan tâm. Bất cứ ai nhìn thấy Ada cũng bị năng lực của cô mê hoặc. Trong lúc Ada chưa đi xuống gặp Kawaki thì Daemon đã xông ra trước. Cậu nhóc đe dọa rằng nếu bất kỳ ai dám làm hại đến Ada thì cậu sẽ xử người đó.

Kawaki sau đó tấn công Daemon nhưng nhanh chóng bị đánh cho bất tỉnh. Boruto cũng thế. Sau một lúc, Boruto tỉnh lại thì thấy Ada đang cho Kawaki gối lên đùi mình.

Spoiler Boruto chap 74: Ada đến, Kawaki và Boruto VS Daemon!

Dự đoán spoiler Boruto 75

boruto 75

Boruto chap 75 sẽ tiếp tục là một chương truyện khá chậm. Ta sẽ được theo dõi hai diễn biến cùng một lúc. Diễn biến thứ nhất là cuộc trò chuyện của Amado với Shikamaru và Naruto. Diễn biến còn lại là tình hình của nhóm Boruto - Kawaki - Ada - Daemon.

Trước hết, về phần Amado, ông ta sẽ nói ra những gì mà mình biết về sức mạnh của Ada, Daemon và hành tung hiện tại của Code. Lý do Amado trao cho Kawaki Karma vẫn chưa được làm rõ nên rất có thể Naruto cũng sẽ tiến hành tra hỏi. Không chắc Amado sẽ khai hết mọi thứ nhưng hiện giờ ông ta là nguồn thông tin duy nhất mà các nhẫn giả có được, vậy nên họ phải tận dụng y tối đa.

Về phần nhóm Boruto thì cuộc trò chuyện có lẽ sẽ xoay quanh việc... Ada tán tỉnh Kawaki. Kawaki thì cứng lắm nên cậu sẽ cố gắng khai thác thêm về Code. Với năng lực của mình, có thể Ada biết Code đang ở đâu. Tùy vào thái độ của Kawaki mà cô sẽ trở thành đồng minh của làng Lá.

Với tiến độ hiện tại, Boruto sẽ cần thêm 1 - 3 chap toàn những cuộc nói chuyện để thiết lập cho cuộc chiến tiếp theo. Có thể chúng ta sẽ được thấy một chút về Code và đội quân của hắn ta. Với năng lực của mình, Code gần như có thể phát động chiến tranh bất kỳ lúc nào. Nếu có điều gì khiến Code trì hoãn thì chỉ có thể là vì hắn muốn tích tụ được nhiều sức mạnh hơn hoặc hắn cần thêm thời gian để điều khiển tốt đám Thập Vĩ.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Spoiler Boruto 75

Tiêu đề chương: The Ominous Return.

Trong các thông tin được công bố, Amado tiết lộ với Naruto về "bí mật" mà ông ta chưa từng tiết lộ. Theo đó, tộc Otsutsuki có một vị thần tên "Shibai" với quyền năng cực lớn. DNA của vị thần này được sử dụng để tạo nên Ada và Daemon, vì thế nên mỗi người bọn chúng đều có một năng lực cực kỳ mạnh mẽ. Ảnh bìa chương cũng cho chúng ta thấy diện mạo của vị thần Shibai.

Spoiler sẽ được cập nhật thêm trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Boruto 75

Boruto chap 75 dự kiến phát hành vào tối ngày 20 tháng 11 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang