Fan cuồng Người Cưa bị cảnh sát truy nã vì dám hét 'Chainsaw Man' vào mặt trẻ em!

Nghe hơi kỳ cục nhưng đây chính là hành động nhằm bảo vệ trẻ em của đất nước Nhật Bản khỏi những tên "biến thái". Chi tiết câu chuyện về người đàn ông hét "Chainsaw Man" như sau:

Đôi nét về Chainsaw Man

Chainsaw Man

Chainsaw Man là manga được tạo ra bởi Fujimoto Tatsuki, ra mắt từ năm 2018. Nội dung truyện kể về Denji, một thanh niên "vô tình" có khả năng biến thành Người Cưa. Nhận ra tiềm năng của Denji, Makima - thành vô tổ chức thợ săn quỷ - đã thu nạp anh làm thuộc hạ. Từ đây, Denji bắt đầu cuộc sống mới.

Vào đầu tháng 10 năm 2022, anime Chainsaw Man do MAPPA thực hiện đã chính thức lên sóng. Sự đầu tư của đội ngũ thực hiện khiến anime có chất lượng cực ấn tượng, từ đó tạo nên một làn sóng lôi kéo khán giả toàn cầu theo dõi hành trình của Denji. Hiện tại, Chainsaw Man nằm trong TOP những anime được yêu thích nhất mùa thu 2022 và là cái tên rất có triển vọng để lọt vào TOP phim hay nhất của cả năm.

Xem thêm: Vì sao fan anime, manga Chainsaw Man sủa gâu gâu khi nhìn thấy Makima?

Cảnh sát truy lùng fan cuồng hét "Chainsaw Man" vào mặt trẻ em

fan cuồng Chainsaw Man

Sự nổi tiếng của Chainsaw Man khiến rất nhiều người trở thành fan Người Cưa. Trong số người hâm mộ, một vài đối tượng "đặc biệt" đã trở thành mục tiêu bị cảnh sát truy lùng.

Theo một bài báo được đăng trên website Nordot, sở cảnh sát tỉnh Aichi đang đưa ra cảnh báo truy nã một người đàn ông lạ mặt vì tội danh bắt nạt trẻ em. Cụ thể, vào lúc 4h15 chiều ngày 16 tháng 11 năm 2022, đối tượng này cùng ba người khác trên một chiếc ô tô đen đã tiếp cận các học sinh và hét vào mặt chúng rằng:

Mày có biết Chainsaw Man không?

Xem thêm: TOP 5 kiểu fan anime bị xa lánh trên toàn thế giới

Hành động này của nhóm người lạ mặt có thể xem là một hình thức đe dọa đến sự an toàn của trẻ em - nhất là khi những người lạ kia còn nhắc đến "cưa xích" với giọng điệu đáng sợ. Tại Nhật Bản, an toàn của trẻ em được đưa lên hàng đầu. Các bạn nhỏ có thể đi học, đi chơi một mình mà không phải lo gì do hệ thống cảnh sát bảo vệ rất kỹ lưỡng. Bất kỳ điều gì có thể gây hại đến trẻ em đều sẽ bị xử lý triệt để - điển hình như vụ việc này.

Sau khi nghe tin từ các bậc phụ huynh, cảnh sát đã lập tức tiến hành truy nã các đối tượng khả nghi và sẽ có biện pháp xử lý thích đáng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động của những fan cuồng hét Chainsaw Man vào mặt trẻ em kể trên? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: CĐM phát sốc khi biết tác giả manga Chainsaw Man giả gái trên Twitter!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang