Spoiler One Piece 1069: Luffy Gear 5 VS Lucci Thức Tỉnh (CẬP NHẬT)

Spoiler One Piece 1069, tóm tắt nội dung chap 1068: Để bảo vệ Bonney cũng như ngăn chặn các CP0, Luffy sẽ đối đầu với Lucci! Không lâu sau đó, các Seraphim của Vegapunk sẽ tham chiến, tạo cơ hội để băng Mũ Rơm rời khỏi đảo!

Tóm tắt One Piece 1068

one piece 1069

Ở đầu chương, các Punk tiếp tục từ chối cho CP0 lên đảo. Đôi co một lúc thấy mất thời gian quá nên Lucci ra lệnh cho S-Kuma (Seraphim Kuma) dịch chuyển CP0 lên đảo. Cùng lúc đó, Kuma gốc cũng tự dịch chuyển bản thân đến một chỗ nào đó chưa được tiết lộ.

Trong các trang truyện kế tiếp, Vegapunk nói rằng ông muốn nghiên cứu thứ năng lượng sạch miễn phí cho mọi người sử dụng. Nghiên cứu của ông vô tình đưa ông đến gần với lịch sử bị cấm nên là Chính Phủ Thế Giới có ý định sẽ thủ tiêu ông. Nói một lúc thì Luffy đồng ý. Vegapunk vội đi thu xếp đồ đạc và hẹn gặp Luffy ở tầng cao nhất.

Với sự hỗ trợ từ S-Kuma, CP0 đã lên được đảo Egghead và vượt qua các tuyến phòng thủ. Shaka ra lệnh thả S-Hawk, S-Snake và S-Shanks ra để Sentomaru chỉ huy hòng ngăn chặn chúng.

Nhìn thấy các CP0, Atlas tiến đến tính đấm cho một cú. Tuy nhiên, Lucci đã nhanh tay hơn. Hắn dùng Lục Vương Súng tấn công làm Atlas bị hư hỏng nặng. Ở các diễn biến cuối, Luffy chạm mặt Lucci.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1068: CP0 VS các người máy - Lý do Vegapunk bị Chính Phủ Thế Giới trừ khử!

Dự đoán spoiler One Piece 1069

one piece 1069

Theo như kế hoạch thì CP0 đến đây là để giết Vegapunk và cả Bonney. Để bảo vệ Bonney, Luffy có lẽ sẽ trao đổi chiêu thức với Lucci một chút. Tuy nhiên, trận đấu có lẽ sẽ sớm bị can thiệp bởi các Seraphim. Shaka ra lệnh cho 3 Seraphim xuất kích cộng thêm cả Sentomaru. Theo Lag thì đây sẽ là lực lượng chính đối đầu các CP0. Thông tin về việc Vegapunk rời đảo đã được truyền đế các Punk nên họ sẽ cố gắng mở đường cho Luffy và đồng đội ra khơi nhanh nhất có thể.

Nếu dự đoán trên là đúng, chương 1069 sẽ bắt đầu với một vài cảnh chiến đấu giữa Luffy và Lucci. Các Seraphim sau đó xuất hiện thế chỗ. Băng Mũ Rơm có lẽ sẽ sớm tập hợp sau đó.

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Có một chi tiết khá bất ngờ đó là Kuma đột ngột tỉnh lại và dịch chuyển đi. Theo Lag đoán thì khi bị biến thành cyborg, Kuma và Vegapunk đã có một thỏa thuận với nhau hòng tạo ra một "mã lệnh" đặc biệt. Mã lệnh ấy có thể sẽ được kích hoạt và Kuma sẽ tự dịch chuyển mình về Egghead ngay khi Vegapunk gặp nguy hiểm hoặc Bonney xuất hiện tại Egghead.

Theo Lag dự đoán thì nội dung ở đảo Egghead sẽ chỉ là một arc ngắn để tạo tiền đề cho những diễn biến kịch tính hơn về sau. Khả năng cao băng Mũ Rơm sẽ rời đảo với Bonney và Vegapunk - các Punk có thể sẽ ở lại hy sinh để bản gốc rời đảo an toàn.

Xem thêm: One Piece: Tất tần tật về Vegapunk - nhà 'khoa học điên' của Chính Phủ Thế Giới!

Spoiler One Piece 1069

Tiêu đề chương: Vạn vật tồn tại đều có lý do.

Trong lúc fan đoán Luffy không đấu với Lucci... Thì Oda-sensei cho đấu luôn! Ngày đầu chương, Luffy lao vào tấn công Lucci. Luffy lên Gear 5 còn Lucci thì cũng Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ.

Trong một trang truyện, ta biết được rằng Kizaru đang đi đến Egghead. Tại Egghead, Sentomaru xuất hiện với 3 Seraphim đã được đề cập. Các Seraphim sẽ nghe lời người có quyền hạn cao hơn với thứ tự lần lượt là Ngũ Lão Tinh - Vegapunk - Sentomaru - Bất kỳ ai có chip chỉ huy (CP0 đang có thứ này).

Sentomaru lệnh cho S-Bear tấn công CP0. Nhóm Nami đang tiếp tục theo dõi tình hình chiến trận qua màn hình. Vegapunk hỏi họ về dạng Thức Tỉnh của Luffy. Nami cho biết họ cũng không rõ mà chỉ biết tên Trái Ác Quỷ kia là Gomu Gomu No Mi. Vegapunk nói cí tên ấy không có trong bách khoa toàn thư về Trái Ác Quỷ. Ông nói rằng Luffy trong rất giống Nika, một vị thần cổ xưa. Nika đã bị xóa khỏi lịch sử, nhưng miễn là mọi người vẫn còn tiếp tục cầu nguyện thì Nika sẽ không bao giờ biến mất.

Tiếp đó, Vegapunk cho biết nguồn gốc của Trái Ác Quỷ. Những trái này được sinh ra từ mong muốn của con người - chúng đại diện cho mong muốn của ai đó về những gì họ có thể trở thành. Những mong muốn ấy quá trí tự nhiên nên chúng bị biển cả - hay "Mẹ Thiên Nhiên" ghét bỏ - thành ra người an Trái Ác Quỷ không thể bơi. Như vậy, tất cả những người sử dụng Trái Ác Quỷ hiện đang sống trong tương lai mà ai đó ở quá khứ từng mong muốn.

Trở lại với Luffy, Tứ Hoàng đang out trình hoàn toàn Lucci. Sentomaru tiếp cận và nhờ Luffy đưa Vegapunk đi. Đang nói thì Sentomaru bị Lucci làm bị thương nặng. Do Sentomaru không thể ra lệnh nữa nên giờ các Seraphim sẽ do hắn ta kiểm soát! Luffy thấy Sentomaru bị thương thì cực kỳ tức giận!

One Piece 1069 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 7 tháng 12.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1069

One Piece chap 1069 dự kiến phát hành ngày 12 tháng 12 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: One Piece: 5 lý do tại sao Yamato chưa thể ra khơi cùng băng Mũ Rơm - Ở lại để lấy Pluton?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang