Spoiler anime Chainsaw Man tập 10: Denji và Power VS Kishibe - thợ săn quỷ mạnh nhất!

Spoiler anime Chainsaw Man tập 10 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Để mạnh hơn, Power và Denji sẽ phải luyện tập cùng Kishibe - thợ săn quỷ mạnh nhất! Trong khi đó, Aki sẽ đi ký khế ước với một con quỷ khác.

Tóm tắt anime Chainsaw Man tập 9

chainsaw man tập 10

Bị tấn công bất ngờ với Katana Man và cô gái lạ mặt, Himeno đã hy sinh tính mạng, triệu hồi Quỷ Ma chiến đấu. Tuy cô không thể đánh bại kẻ địch nhưng đã tận dụng được cơ hội kéo khóa cho Denji, giúp cậu biến hình thành Người Cưa.

Một bên dùng cưa, một bên dùng kiếm - cả hai bắt đầu lao vào nhau. Denji non hơn trong việc chiến đấu, cơ mà sự lì đòn của cậu khiến Quỷ Kiếm cũng không chiếm được ưu thế rõ rệt. Một vài thuộc hạ của Quỷ Kiếm tiến đến, bắn vào người Denji. Nam chính thể hiện sự thông minh bằng cách bắt một tên làm con tin - cơ mà Quỷ Kiếm có quan tâm đâu. Hắn chém tên thuộc hạ lẫn Denji làm đôi!

Quỷ Kiếm sau đó đưa Denji đi. Các thợ săn quỷ ở Tokyo gần như đã chết hết. Họ đã thua? Không. Vì Makima đã sống lại rồi.

Vừa đến trạm Kyoto, Makima ra lệnh chuẩn bị phản công. Không lâu sau đó, lần lượt từng tên thuộc hạ của Quỷ Kiếm bị giết bởi cô ta. Cách thức thì khá là kỳ lạ - cô ra lệnh cho những người hiến tế gọi tên những kẻ địch rồi dùng tay làm dấu. Ngay lập tức, kẻ bị gọi tên bị giết chết.

Cứ thế, từng tên một nằm xuống. Hoảng sợ với những gì đang nhìn thấy, Katana Man và cô gái lạ mặt định rút lui. Lúc này, Kobeni xuất hiện, thể hiện lý do vì sao mình là thợ săn quỷ và cứu lấy Denji. Không còn cách nào khác, Quỷ Kiếm và cô gái kia lập tức rút lui. Mọi chuyện đã có thể xem là tạm ổn.

Xem thêm: Vì sao fan anime, manga Chainsaw Man sủa gâu gâu khi nhìn thấy Makima?

Spoiler anime Chainsaw Man tập 10

chainsaw man tập 10

Tập 9 cho chúng ta biết rất nhiều điều về Makima. dù những gì đã xảy ra khá là hỗn loạn nhưng cô ta vẫn trông cực kỳ bình tĩnh. Có phải... mọi chuyện đều nằm trong tính toán của Makima. Nói nhiều sẽ thành spoil, nên là bạn cứ tự mình xem tiếp để biết câu trả lời nhé.

Sau hỗn loạn vừa rồi, đội Đặc Dị của Makima có cơ hội mở rộng thêm., Một loạt những thợ săn quỷ và Quỷ Nhân mới sẽ được bổ sung để lấp vào số lượng người đã chết. Kobeni sau khi chịu quá nhiều áp lực cuối cùng sẽ lựa chọn rút lui khỏi tổ chức.

Xem thêm: Danh sách toàn bộ những con quỷ trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 2)

Tỉnh lại sau khi được chữa trị, Aki được Quỷ Lời Nguyền thông báo rằng mình chỉ còn sống được 2 năm (tác dụng phụ khi sử dụng Quỷ Lời Nguyền). Cậu sau đó bật khóc nức nở khi nhớ đến Himeno.

Để Denji và Power mạnh hơn, Makima giới thiệu cả hai với Kishibe - thợ săn quỷ "huyền thoại" của tổ chức. Trong lúc đó, Aki cũng được thông báo là sẽ sớm có huấn luyện đặc biệt - một cuộc huấn luyện để Aki làm hợp đồng với một con quỷ mới.

Yêu cầu của Kishibe khá đơn giản - chỉ cần đánh bại ông ta. Tuy vậy, dù có cố thế nào thì Denji và Power cũng chỉ bị hành chứ chả đánh lại được cú nào cả. Với quyết tâm phải cho ông ta biết sự lợi hại, Denji và Power lập nên một kế hoạch tác chiến khá là thú vị. 

Xem thêm: Chainsaw Man: Nguồn gốc và sức mạnh của Hayakawa Aki

Thời gian ra mắt anime Chainsaw Man tập 10

Anime Chainsaw Man tập 10 sẽ ra mắt vào tối ngày 13 tháng 12. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime thu 2022 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang