Giáo viên bị sa thải vì quay clip OnlyFans trong trường học bất ngờ "quay xe" sang kinh doanh đồ lạ

Người từng bị nhà trường sa thải và OnlyFans quay lưng sau khi việc cô nàng quay clip trong khuôn viên trường học đã có cho mình một hướng đi kinh doanh mới.

Cựu giáo viên khoa học Arizona Samantha Peer đã gây sốt vào đầu năm nay sau khi bị tiết lộ rằng cô là ngôi sao OnlyFans 'Khloe Karter' và từng "sáng tạo nội dung" trong lớp học.

Onlyfan 1

Khi nhà trường phát hiện ra việc này, cô đã bị sa thải và OnlyFans cũng nhanh chóng cấm luôn tài khoản của cô nàng vì hành động kể trên. Trong nỗ lực bù lại một phần thu nhập bị mất thông qua OnlyFans, Karter giờ đây chuyển sang kinh doanh những vật phẩm mà cô từng dùng qua bao gồm quần áo và vớ, và thật sự đã có người mua chúng.

Onlyfan 2

Trên một trang web đối thủ của OnlyFans, Karter đã liệt kê một số món đồ cũ của cô để bán chúng đi và có khá nhiều người đã mua chúng. Một số mặt hàng được bán thành công bao gồm quần tất thể dục và quần lót với mức giá niêm yết dao động từ 20 - 30 đô la Mỹ cho mỗi món.
Xem thêm: Những cô nàng hot girl có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ nền tảng OnlyFans

Onlyfan 3

Tuy nhiên, một số mặt hàng như bộ nội y "Black Domme" và "Submissive" của cô vẫn chưa có người mua, có lẽ vì mức giá 69,99USD. Karter tuyên bố rằng cả hai món đồ này đã được cô mặc rất nhiều lần trong quá trình "biểu diễn" và chưa bao giờ được giặt. Cô nàng cũng bán một số thiệp Giáng Sinh có hình ảnh của mình, đi kèm là thông điệp được cá nhân hóa với mức giá 20 đô la Mỹ, nhưng chưa biết liệu đã có ai mua những sản phẩm này hay chưa.

Trong một video xin lỗi, Karter tiết lộ rằng cô bắt đầu tạo nội dung OnlyFans để hỗ trợ tài chính cho gia đình của mình và nói rằng cô không kiếm đủ tiền khi làm giáo viên. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn không thể được vãn hồi sau những hành động bồng bột. May mắn là cô chưa đối diện với bất kì sự điều tra nào từ phía cảnh sát.
Xem thêm: Sao nam Onlyfans đi tù vì... đăng nội dung 18+ lên nền tảng

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang