Meme Ghost Stare là gì? Một cái liếc mắt trong Call of Duty Modern Warfare 2 bỗng thành trend

Trong Call of Duty Modern Warfare 2 bản làm lại, Ghost và Soap đã có cuộc trao đổi ngắn khi ngồi trên xe, và cách mà Ghost nhìn Soap bỗng trở nên cực kì viral với vô số ảnh và clip chế

Những ngày qua, có lẽ không dưới 1 lần bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh nhân vật Ghost trong tựa game Call of Duty Modern Warfare 2 phiên bản 2022 liếc nhìn Soap trên các trang mạng xã hội. Chỉ từ khoảnh khắc này, hàng ngàn bài đăng và bức ảnh chế đã ra đời. Việc Ghost là một nhân vật phổ biến và được yêu thích trên toàn cầu là điều không thể bàn cãi. Nhưng thực tế tình huống tạo nên bức ảnh chế này bắt nguồn từ đâu? Hãy cùng LagVN tìm hiểu một chút nào.

Nguồn gốc ảnh chế Ghost Starring

Simon "Ghost" Riley là một nhân vật khá phức tạp và rất được yêu thích kể từ lần đầu xuất hiện trong Call of Duty: Modern Warfare 2 năm 2009. Mặc dù sau đó anh bị phản bội bởi Shepherd, Riley đã tái xuất trong khá nhiều phiên bản kế tiếp ở phần chơi multiplayer. Anh được biết đến chủ yếu qua chiếc mặt nạ sọ người biểu tượng, cùng một tính cách khá trầm lắng, phản ánh kinh nghiệm chiến trường dày dặn. Trong phiên bản năm 2022, Ghost trở lại cùng với John "Soap" MacTavish, và hai người đã có một khoảnh khắc trở nên cực kì viral.

Meme Ghost Stare là gì? Một cái liếc mắt trong Call of Duty Modern Warfare 2 bỗng thành trend

Đó là khi hai người đi gặp Alejandro và Rudy, trước khi đến phần giới thiệu nhỏ về công việc liên quan đến băng đảng ma túy nổi tiếng ở Mexico, Las Almas. Khi đang ngồi trên xe jeep băng qua Mexico, Soap nhìn thấy một đứa trẻ đang mua bong bóng, với một thanh niên cầm súng và mang chiếc mặt nạ "Ghost" đứng bên cạnh.

Sau đó, Soap quay mặt vô và thấy Ghost đang ... lườm mình với ánh mắt khá nghiêm túc. Lúc này Ghost đưa ra bình luận "Trẻ con, súng và bóng bay, ... cái đó mới đấy." Chỉ với tình huống này, cộng đồng hâm mộ đã có thể biến nó thành ảnh chế dành cho mọi tình huống xảy ra hàng ngày.

Có thể thấy với việc Ghost là một trong những nhân vật phổ biến nhất seri Modern Warfare, gần như bất kì chi tiết nào gắn liền với anh đều rất dễ thu hút cộng đồng mạng. Call of Duty: Modern Warfare 2 ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2022, và là một trong những phần game thành công nhất của thương hiệu này.

Sau một mùa đầu tiên với khá nhiều sự kiện, Modern Warfare 2 sẽ sớm chào đón bản cập nhật giữa mùa với hoạt động Special Ops Raid đầu tiên, cùng một bản đồ phiên bản Remastered vốn rất được người hâm mộ yêu thích. Game hiện đang có mặt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang