Spoiler Hunter X Hunter 399: Nobunaga và Hinrigh đối đầu kẻ địch!

Spoiler Hunter X Hunter 399, tóm tắt nội dung 398: Hinrigh và Nobunaga chạm mặt kẻ địch. Dù có ưu thế tấn công trước nhưng có vẻ như họ không hề áp đảo được đối thủ - chúng có vẻ mạnh phết!

Tóm tắt nội dung Hunter X Hunter 398

hunter x hunter 399

Trong nội dung chap 398, các thành viên băng Nhện chia nhau ra đi tìm kiếm "lão già bí ẩn". Nhóm Nobunaga đi cùng một tên nhưng giữa chừng thì hắn ta biến mất. Đây có thể là một năng lực niệm của kẻ địch.

Hinrigh tự nuốt một thiết bị theo dõi, biến bản thân thành chim mồi để bị dịch chuyển đi. Hinrigh đến một căn phòng kì lạ. Nobunaga xuất hiện ngay lập tức. Cả hai cùng nhau khám xét căn phòng và phát hiện ra một phòng quần áo kì lạ.

Xem thêm: Tác giả Hunter x Hunter tiết lộ lý do tạm ngưng manga 3 năm khiến fan đau lòng

Spoiler Hunter X Hunter 399

hunter x hunter 399

Có khá nhiều chuyện xảy ra trong chương 399. Theo các hình ảnh leak thì Hinrigh chạm trán Terebellum. Anh ta ngay lập tức ném dao tấn công. Terebellum bị dao đâm xuyên đầu nhưng không xi nhê gì cả. Theo thông tin được cung câp thì ông này sở hữu năng lực niệm cho phép chuyển hóa sát thương nhận được vào một vật khác. Tên này đang cầm một lon nước nên là sát thương đã bị chuyển vào đó.

Ở một diễn biến khác, Nobunaga cũng bị một kẻ nào đó tân công. Anh ném kiếm của mình vào đầu tên đó có vẻ như là truyền niệm vào vũ khí thông qua sợi dây nối. Ở vài khung truyện khác, ta nhìn thấy Nobunaga bị nâng lên bởi một nhóm hình nhân kì quái, trông khá giống niệm của một ai đó.

Spoiler Hunter X Hunter sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Thời gian ra mắt Hunter X Hunter 399

Hunter X Hunter chap 399 dự kiến phát hành vào ngày 19 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang