Game thủ God of War Ragnarok bán hành Nữ hoàng Valkyrie Gná ở độ khó cao nhất

Trong God of War Ragnarok, nữ hoàng Valkyrie Gna được coi là con trùm phụ khó nhằn nhất. Nhưng vẫn có một số ít người chơi thoải mái "bán hành" ngay cả ở chế độ khó cao nhất, thậm chí trong vòng chưa đến 30 giây

Khi cốt truyện God of War Ragnarok khép lại, người chơi vẫn chưa hẳn đã hoàn thành toàn bộ các nội dung đang có trên 9 cõi. Những mảnh vỡ của Asgard từ trên trời rơi xuống hé lộ ra những địa điểm mới để Kratos và Freya chinh phục. Hơn nữa, tùy thuộc vào cách người chơi thúc đẩy tiến trình, toàn bộ một khu vực chưa được khám phá có thể vẫn còn đó, mang đến nhiều giờ chơi với những chi tiết mới. Kế đến là các màn chiến đấu cực kì khó nhằn với BerserkerValkyrie phiên bản God of War Ragnarok. Tuy vậy, ngay cả King Hrolf Kraki của Berserker cũng chỉ xếp thứ nhì trong bài kiểm tra kỹ năng thực sự. 

Xem thêm: Khi Lady Dimitrescu xuyên không sang vũ trụ God of War Ragnarok

Game thủ God of War Ragnarok bán hành Nữ hoàng Valkyrie Gná ở độ khó cao nhất

Mới đây, người dùng Reddit có tên reaktioNz vừa đăng tải một cuộc chạm trán nhanh không tưởng với Gna, nữ hoàng Valkyrie, một trong những nhân vật hiếm hoi vẫn trung thành với Odin sau khi câu chuyện kết thúc. Được tìm thấy ở Muspelheim, Gna sẽ mang tới cảm giác quen thuộc cho những ai từng chơi qua God of War 2018, khi cô chiến đấu giống như mọi Valkyrie mà Kratos đã đối mặt, bao gồm nữ hoàng Valkyrie trước đó là Sigrun. Khởi đầu cuộc chiến là những cú bổ rìu tích Băng giá của Kratos, kết hợp với các mũi tên ma thuật của Freya ở phía xa.

Game thủ God of War Ragnarok bán hành Nữ hoàng Valkyrie Gná ở độ khó cao nhất 2

Xem thêm: Cày hơn 35 giờ chơi, game thủ God of War Ragnarok phát hiện ra mẹo hồi máu cực nhanh

Khi đã cộng dồn đủ, những cú vung rìu của Kratos trở thành các đòn tấn công chết người với lượng máu của Gná tuột đi nhanh chóng. Chỉ trong khoảng 26 giây, dấu hiệu kết liễu Gna đã xuất hiện ngay trên đầu cô ta, mang tới một thành tựu vô cùng đáng kinh ngạc. Đặc biệt hơn nữa, người chơi này hoàn thành trận chiến ở độ khó cao nhất của game, Give Me God of War. 

Với độ khó này, chỉ cần một cú đánh từ Gna cũng sẽ rất "thốn". Điều đó càng khiến cho chiến thắng nói trên trở nên ấn tượng hơn. God of War Ragnarok hiện đang phát hành trên PS4 và PS5, với nữ hoàng Valkyrie Gna vẫn đang chờ đợi bất kì ai có khả năng làm điều tương tự người dùng Reddit nói trên.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang