Manga về Sasuke được chuyển thể anime nhưng fan không-vui-lắm vì liên quan Boruto!

Đúng với dự đoán của nhiều người, manga Sasuke sẽ được chuyển thể anime! Tuy nhiên, quyết định bên phía sản xuất khiến nhiều người... không vui lắm. Thông tin chi tiết như sau!

Manga Sasuke Retsuden chuyển thể anime!

Sasuke retsuden

Naruto: Sasuke Retsuden là một ngoại truyện light novel được sáng tác bởi Esaka Jun. Tác phẩm này xoay quanh nhân vật Sasuke với mốc thời gian sau khi manga gốc kết thúc. Trong tác phẩm này, Naruto mắc phải một căn bệnh lạ và không thể vận Chakra được. Để tìm thuốc cứu chữa Naruto, Sasuke bắt đầu hành trình của riêng mình.

Vào ngày 23 tháng 10 năm 2022, Sasuke Retsuden được chuyển thể thành anime với phần hình ảnh do Kimura Shingo đảm nhận. Tac phẩm với nét vẽ rất sát với Naruto khiến ngoại truyện này được khán giả khá yêu thích.

vào cuối tháng 11, "tin đồn" về một dự án mới liên quan đến Naruto đã được lan truyền khắp các cộng đồng fan anime, manga. Cụ thể, "tin đồn" cho biết Naruto sẽ có một thông báo quan trọng trong sự kiện Jump Festa 2023. Nhiều người cho rằng thông báo ấy chính là Sasuke Retsuden anime - và họ đã đúng.

Xem thêm: Naruto: Khi các nhẫn giả xuyên không làm hải tặc trong One Piece thì sẽ như thế nào?

Sasuke Retsuden chuyển thể anime!

Sasuke anime

Theo các nguồn leak đáng tin cậy, light novel, manga Sasuke Retsuden sẽ được chuyển thể thành anime. Đây chính là dự án mới của Naruto mà các tin đồn nhắc đến thời gian gần đây.

Theo thông tin từ nguồn leak, Sasuke Retsuden sẽ không phải một anime riêng biệt mà sẽ được tính là một arc trong anime Boruto đang được lên sóng. Điều này co nghĩa Sasuke Retsuden sẽ được thực hiện bởi Pierrot với ê kíp không ai khác chính là những người đang làm Boruto: Naruto Next Generations.

Thông tin Sasuku Retsuden được chuyển thể anime khiến các fan khá vui. Tuy nhiên, khi biết phim sẽ chỉ là một arc trong Boruto thì... rất nhiều ý kiến "chê" đã được đưa ra bởi cộng đồng toàn cầu.

Cách thông minh để kiếm tiền đấy.

Đỉnh luôn. Dù gì Boruto cũng cần chờ manga ra thêm nội dung. Lấy Sasuke Retsuden vào thì khỏi suy nghĩ filler.

Thật xấu hổ. Chừng nào nó còn liên quan Boruto thì mọi người chắc nghi ngờ khi xem.

Ewww chê!

Nghe là thấy tệ rồi.

Những ý kiến chê bai đang xuất hiện ngày một nhiều hơn. Tất nhiên, vẫn có không ít khán giả mong đợi được xem anime Sasuke Retsuden. Thôi thì dù gì mọi thứu cũng đã được định đoạt, vậy nên chúng ta cùng chờ xem chất lượng phim sẽ như thế nào nhé.

Thời gian ra mắt anime Sasuke Retsuden

Theo kế hoạch, arc Sasuke Retsuden sẽ lên sóng từ ngày 8 tháng 1 năm 2023. Những thông tin chi tiết hơn sẽ được công bố trong tương lai nên nếu thích tác phẩm này, bạn hãy theo dõi Lag nhé.

Xem thêm: Fanart Naruto: Nếu còn sống thì các nhân vật đã qua đời sẽ như thế này trong Boruto!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Grand Theft Auto đã và đang là một trong những thương hiệu game nổi tiếng bậc nhất thế giới, đưa RockStar trở thành một trong những hãng game đình đám trong làng game quốc tế. Tuy nhiên liệu bạn có biết rằng đã từng có một dự án phim về Grand Theft Auto bị Rockstar bác bỏ trong tiếc nuổi hay không?

Game Offline
Lên đầu trang