Fan hâm mộ Henry Cavill tự làm trailer Man of Steel 2 sau khi anh rời DCEU

Sau khi Henry Cavill rời DCEU và chuyển sang vũ trụ Warhammer 40K, một người hâm mộ yêu thích nhân vật Superman của anh đã tự làm trailer Man of Steel 2 nhằm thể hiện tình cảm của mình

Khi Black Adam khép lại bằng đoạn after-credit hé lộ khả năng đối đầu với Superman, nhiều người hâm mộ DC đã rất phấn khích khi nhìn thấy Henry Cavill. Bộ phim Man of Steel ra mắt năm 2013 của đạo diễn Zack Snyder đã mang đến cho Henry Cavill vai diễn nổi tiếng này. Đáng tiếc rằng sau gần một thập kỷ, nam diễn viên chỉ xuất hiện trong 4 dự án phim, bao gồm cả Zack Snyder's Justice League chiếu trên HBO MAX. Trong khi đó, phần tiếp theo của Man of Steel mãi vẫn chưa thấy đâu.

Xem thêm: Black Adam vốn dĩ đã có một đoạn Post-Credit rất khác biệt so với bản chiếu rạp

Fan hâm mộ Henry Cavill tự làm trailer Man of Steel 2 sau khi anh rời DCEU

Trong khi người người mong chờ vào Man of Steel 2, Cavill đã chính thức xác nhận sẽ chấm dứt sự nghiệp làm siêu anh hùng của thành phố Metropolis. Lý do là James Gunn cần đến một Superman trẻ hơn cho một DCEU mới. Điều này đã khiến không ít người bày tỏ sự tiếc nuối. Và để tri ân những gì Henry Cavill đã đóng góp cho vai diễn Superman, trang Screen Culture quyết định tung ra một đoạn trailer tự làm của Man of Steel 2, tiếp tục xoay quanh cuộc đối đầu không thể diễn ra giữa Black Adam của Dwayne Johnson và Superman của Henry Cavill.

Đoạn trailer đã đưa ra một cốt truyện khá thú vị, khi nó dựa trên màn gặp gỡ trước đó để xây dựng ra viễn cảnh hai nhân vật đối đầu nhau. Ngoài ra, Man of Steel 2 cũng có thể cho Superman đối đầu với những phản diện lớn khác thuộc DC như Brainiac, một kẻ chuyên tẩy não các siêu anh hùng.

Xem thêm: James Gunn chính thức nắm quyền điều hành DC Studios cùng Peter Safran

Một số báo cáo cho biết DC Studios đã tính để cho Superman đấu với Brainiac trước khi James Gunn và Peter Safran quyết định làm lại từ đầu, với một phiên bản Man of Steel trẻ tuổi hơn. Trong khi đó, Henry Cavill đã quyết định chuyển sang vũ trụ Warhammer 40K để đảm nhận vai chính kiêm nhà sản xuất.

Fan hâm mộ Henry Cavill tự làm trailer Man of Steel 2 sau khi anh rời DCEU 2

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang