Đạo diễn Ryan Coogler hào hứng muốn tiếp tục với thương hiệu Black Panther

Sau Black Panther: Wakanda Forever, đạo diễn Ryan Coogler bày tỏ anh rất muốn được tiếp tục phát triển thêm Black Panther 3 nếu có thể

Bộ phim Black Panther: Wakanda Forever đã tạm thời hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bên cạnh việc nói về sự mất mát của đất nước Wakanda, phim cũng giới thiệu đến người xem nhân vật Namor cùng vương quốc dưới đáy biển Talokan. Cuối cùng là việc tiếp nhận danh hiệu Black Panther bất đắc dĩ của Shuri, và sự tồn tại của con trai T’Challa.

Ryan Coogler, đạo diễn bộ phim Black Panther đầu tiên, đã buộc phải viết lại toàn bộ kịch bản của Black Panther: Wakanda Forever, sau sự ra đi bất ngờ của Chadwick Boseman. Từ đó, ông dần gắn bó với dự án nhiều hơn, và muốn phát triển thêm cho thương hiệu Black Panther.

Đạo diễn Ryan Coogler hào hứng muốn tiếp tục với thương hiệu Black Panther
Ryan Coogler muốn tiếp tục gắn bó với Black Panther

Trong cuộc phỏng vấn với The New York Times, Coogler khẳng định anh vẫn chưa kết thúc với thương hiệu này, và sẵn sàng tham gia đến khi còn có thể. “Tôi cảm thấy may mắn vì đã có cơ hội thực hiện những bộ phim này. Khi tôi được đề nghị làm phần đầu tiên, nó giống như một đoàn tàu đang di chuyển. Tôi cảm ơn Chúa mỗi ngày vì đã có thể nhảy lên tàu và gặp gỡ những con người này, diễn viên này, và gặp gỡ Chadwick trong những năm cuối cuộc đời anh ấy. 

Tôi vẫn sẽ làm miễn là mọi người vẫn còn muốn có tôi. Nhưng tôi nghĩ thương hiệu này còn lớn hơn nhiều. Giữa phần đầu và phần tiếp theo, chúng tôi đã kiếm được 2 tỷ đô-la doanh thu phòng vé, đó là điều quan trọng nhất với các tập đoàn. Vậy nên tôi vẫn hi vọng nó sẽ tiếp tục. Tôi hi vọng mọi người vẫn sẽ làm phim về Wakanda sau khi chúng tôi rời đi.”

Đạo diễn Ryan Coogler hào hứng muốn tiếp tục với thương hiệu Black Panther 2
Anh nuôi hi vọng có thể làm đạo diễn Black Panther 3

Nếu Ryan Coogler tiếp tục chỉ đạo cho Black Panther 3, có rất nhiều ý tưởng để khai thác. Tuy chưa được xác nhận là một bộ ba, không dễ gì MCU quyết định chấm dứt thương hiệu này sau khi Black Panther: Wakanda Forever đã lập nên một kỷ lục doanh thu phòng vé năm 2022, trở thành phim duy nhất chiếm vị trí đầu bảng xếp hạng trong 4 tuần liên tiếp. Với tổng doanh thu hơn 750 triệu đô-la, Black Panther 2 vẫn là một thành công. Câu hỏi lúc này là phần tiếp theo sẽ như thế nào.

Xem thêm: Mặc chê bai, Black Panther 2 tiếp tục thống lĩnh các phòng vé Bắc Mỹ

Đạo diễn Ryan Coogler hào hứng muốn tiếp tục với thương hiệu Black Panther 3
Chưa thể đoán được câu chuyện cho Black Panther 3

Giai đoạn 6 của Marvel vẫn còn khá trống trải, cho phép Black Panther 3 đặt chân vào đó. Và nếu như vậy, nó sẽ ra mắt cùng thời điểm với sự trỗi dậy của Kang trong Đa Vũ Trụ. Đây có thể là động lực để Wakanda tham gia cùng các siêu anh hùng khác chống lại Kang the Conqueror. Ngoài ra, Black Panther 3 vẫn có thể mang một quy mô nhỏ hơn, khi Shuri cùng với Namor đứng ra bảo vệ Wakanda và nguồn Vibranium trước sự dòm ngó của Liên Hợp Quốc.

Đạo diễn Ryan Coogler hào hứng muốn tiếp tục với thương hiệu Black Panther 4
Namor liệu có xuất hiện bên cạnh Shuri lần nữa?

Và biết đâu đấy, thế đối đầu này sẽ khiến hai người chạm trán với Thunderbolts do Valentina de Fontaine của CIA thì sao? Hoặc Black Panther 3 sẽ khai thác con trai của T’Challa, nhân vật đã bất ngờ xuất hiện ở cuối phần phim Wakanda Forever, và chắc chắn có một vai trò quan trọng cho cuộc tranh đoạt ngôi vương ở Wakanda. Trong lúc này, Ryan Coogler vẫn đang khá bận rộn với một vài dự án khác.

Xem thêm: Black Panther: Wakanda Forever dường như đã mở đường cho dòng dõi T'Challa

Đạo diễn Ryan Coogler hào hứng muốn tiếp tục với thương hiệu Black Panther 5
Ryan Coogler tham gia sản xuất phim Creed III

Anh sẽ là nhà điều hành sản xuất seri Ironheart trên Disney+, nhà sản xuất của một seri xoay quanh Wakanda, đồng thời cũng đang tham gia sản xuất bộ phim Creed III. Anh còn tham gia vòa hàng loạt những dự án khác như Bitter Root, Underrated, Wrong Answer Scene For Minors. Dù sao thì việc Ryan Coogler đảm nhận Ironheart và dự án phim Wakanda sẽ tiếp tục cho anh cơ hội trở lại MCU, để tiếp tục đồng hành cùng những nhân vật yêu thích từ Black Panther: Wakanda Forever.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang