Anime Bleach Thousand-Year Blood War tập 14 sẽ trở lại vào nửa cuối năm 2023!

Sau một mùa phim vô cùng mãn nhãn, anime Bleach Thousand-Year Blood War sẽ tạm nghỉ trong nửa năm và sẽ "sớm trở lại". Các thông tin chi tiết về trailer, thời gian phim lên sóng như sau.

Đôi nét về Bleach Thousand-Year Blood War

Bleach Thousand-Year Blood War

Bleach Thousand-Year Blood War là phần anime chuyển thể từ arc truyện cuối cùng của manga Bleach do Tite Kubo sáng tác. Nội dung arc truyện này xoay quanh cuộc đối daauuf toàn lực giữa các Tử Thần với phe Quincy.

Vào đầu tháng 10 năm 2022, Part 1 của Bleach Thousand-Year Blood War đã lên sóng với tổng cộng 13 tập phim. Mặc dù nội dung chính chỉ là các thiết lập ban đầu cho cuộc chiến lớn hơn sau này nhưng phim được đánh giá rất cao bởi phần hình ảnh quá sức ấn tượng từ studio Pierrot.

Theo những tiết lộ trước đây, Bleach Thousand-Year Blood War sẽ chuyển thể toàn bộ phần còn lại của manga Bleach, dự kiến dài khoảng 50 tập phim. Sau khi Part 1 kết thúc, khán giả đã rất ngóng chờ phần tiếp theo nhưng gần như không có bất kỳ tin tức nào cả - cho đến hôm nay.

Xem thêm: Những anime mới sắp ra mắt trong năm 2023

Bleach Thousand-Year Blood War sẽ trở lại trong tháng 7/2023

Mới đây, một đoạn video quảng bá mới của Bleach Thousand-Year Blood War đã được đăng tải. Trong đó, chúng ta được thấy một vài hình ảnh mang tính biểu tượng của Bleach cùng thông báo về thời gian lên sóng phần tiếp theo.

Cụ thể, Bleach Thousand-Year Blood War tập 14 sẽ lên sóng vào đầu tháng 7 năm 2023. Lần trở lại này khả năng cao sẽ kéo dài trong 1 mùa phim, tức khoảng 12 - 13 tập. Ê kíp làm phim và đội ngũ lồng tiếng sẽ không có gì thay đổi.

Cho đến hiện tại thì đây là tất cả những thông tin chúng ta có được về anime Bleach Thousand-Year Blood War. Trong tương lai gần, những hé lộ về phim sẽ được Lag bổ sung nên nế bạn thích tác phẩm này, hãy nhớ theo dõi Lag nhé.

Xem thêm: TOP 10 manga hay nổi tiếng bị drop nhiều nhất tại Nhật Bản!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Danh sách anime 2023: Những tựa hoạt hình hay mới đáng mong đợi nhất (Phần 2)

Danh sách anime 2023: Những tựa hoạt hình hay mới đáng mong đợi nhất (Phần 2)

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Fan anime năm 2023 sẽ được chào đón rất nhiều tựa hoạt hình chất lượng cao, bao gồm Kimetsu No Yaiba season 3, Attack On Titan The Final season Part 3, Jujutsu Kaisen season 2 và nhiều cái tên hấp dẫn khác. Muốn biết năm nay có hoạt hình gì hay thì cùng xem danh sách anime 2023 sau đây của Lag nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang