Netflix live-action Zom 100: Bucket List of The Dead hé lộ trailer và dàn diễn viên

Chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Alice in Borderland, Zom 100: Bucket List of The Dead live-action Netflix mới đây đã công bố trailer mới cunghf thông tin về dàn diễn viên. Thời gian ra mắt phim cũng được công bố, chi tiết như sau!

Zom 100: Bucket List of The Dead là gì?

Zom 100: Zombie Ni Naru Made Ni Shitai 100 No Koto - Zom 100: Bucket List of The Dead - 100 Điều Tôi Muốn Làm Trước Khi Hóa Zombie là manga do Haro Aso (Alice In Borderland) sáng tác với phần minh họa thực hiện bởi Kotaro Takata. Truyện bắt đầu phát hành vào tháng 10 năm 2018 và hiện vẫn đang ra mắt trên tạp chí Sunday Gene-X (dù không đều đặn lắm). Vào tháng 6 năm 2022, Netflix công bố thông tin rằng họ sẽ chuyển thể Zom 100: Bucket List of The Dead thành live-action.

Xem thêm: Hết zombie Hàn, Netflix làm phim zombie Nhật từ manga cùng tác giả với Alice In Borderland

Zom 100: Bucket List of The Dead có nhân vật chính là Akira, nhân viên một công ty đen chuyên bóc lột người khác. Đánh mất 3 năm thanh xuân cho cái công ty "chít tịt" này, một ngày nọ, Akira chợt phát hiện thế giới đã chìm trong đại dịch zombie. May quá, thế là không phải đi làm rồi! Nhưng mà zombie đầy thế kia thì sao sống nổi? Thôi kệ đi! Dù sao cũng chết mà! Tôi sẽ làm một danh sách gồm 100 điều tôi muốn làm trước khi chết và dùng hết sức mình thực hiện nó!

Xem thêm: Review manga cực hay: Zombie 100: 100 Điều Tôi Sẽ Làm Trước Khi Biến Thành Zombie

Trailer live-action Zom 100: Bucket List of The Dead và công bố dàn diễn viên

Theo các tiết lộ mới nhất từ Netflix, Zom 100: Bucket List of The Dead sẽ được đạo diễn bởi Yuusuke Ishida và phần kịch bản sẽ do Tatsuhiko Mishima đảm nhận. Trailer chính thức của phim thực chất vẫn chưa có nhưng một đoạn video ngắn đã cho ta thấy phần nào các cảnh quay của phim.

Thông tin về dàn diễn viên của phim cũng được bổ sung. Chúng ta có:

zom 100 live action netflix

Eiji Akaso trong vai nam chính Akira.

live-action netflix zom 100

Mai Shiraishi trong vai Shizuka Mikazuki.

Shuntarou Yanagi vai Kenichirou "Kencho" Ryuuzaki.

Kazuki Kitamura vai Gonzou Kosugi.

Dựa trên dàn diễn viên, có vẻ như mùa đầu tiên của Zom 100: Bucket List of The Dead sẽ chuyển thể đến khoảng chap 11 của manga gốc. Vậy thì có lẽ mùa phim đầu tiên sẽ có khoảng 8 - 10 tập. Đây chỉ là dự đoán của Lag thôi. Thông tin chi tiết hơn sẽ được cập nhật trong tương lai nhé.

Thời gian ra mắt live-action Zom 100: Bucket List of The Dead

Theo kế hoạch của Netflix thì live-action Zom 100: Bucket List of The Dead - 100 Điều Tôi Muốn Làm Trước Khi Hóa Zombie sẽ lên sóng trong năm 2023. Do phim vẫn đang trong quá trình sản xuất nên Lag đoán rằng live-action này sẽ có mặt trên Netflix vào khoảng cuối năm 2023.

Xem thêm: TOP 10+ manga mới cực hay nhưng ít ai biết bạn nên theo dõi ngay và luôn (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang