Mod game Spider-Man Remastered cho phép Black Panther bắn tơ vòng quanh New York

Mod nhân vật luôn là một trong những điểm nhấn của mọi tựa game PC, và Spider-Man Remastered tiếp tục nhận được bản Mod mới giúp người chơi điều khiển Black Panther đu tơ giữa phố

Marvel's Spider-Man Remastered đã chính thức cập bến PC vào ngày 12 tháng 8 qua, gần 4 năm sau khi bản gốc phát hành trên PS4. Nó mang đến trọn bộ DLC The City That Never Sleeps, hàng loạt tăng cường chất lượng hình ảnh, với thay đổi lớn nhất là tạo hình Peter Parker khác biệt. Nhưng với các game thủ PC, thứ hấp dẫn họ nhất chính là những bản Mod. Kể từ khi Spider-Man Remastered phát hành đến nay, đã có vô số bản Mod đủ mọi thể loại được tung ra.

Mod game Spider-Man Remastered cho phép Black Panther bắn tơ vòng quanh New York

Những bản mod thay đổi tạo hình nhân vật có thể cho phép người chơi điều khiển Stan Lee, dì May, hay thậm chí là ... mộ của bác Ben. Bên cạnh đó là các bản mod trang phục, cho người chơi vận bộ trang phục trong The Amazing Spider-Man 2, hay bộ trang phục đen đậm chất Venom từng xuất hiện trong phim Spider-Man 3 trước đây.

Xem thêm: Chán chờ đợi, người hâm mộ Spider-Man tự Mod thêm trang phục vào game

Với bản mod gần đây nhất, người chơi tiếp tục được hóa thân thành một trong những nhân vật phổ biến nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) kể từ sau màn ra mắt của anh trong Captain America: Civil War.

Mod game Spider-Man Remastered cho phép Black Panther bắn tơ vòng quanh New York 2

Đúng vậy, bản mod mới của Marvel's Spider-Man Remastered sẽ cho người chơi vào vai Black Panther. Được tạo ra bởi game thủ Zenny, bản mod đổi bộ trang phục Ends of the Earth thành tạo hình Black Panther dựa trên thiết kế của tựa game Marvel Contest of Champions.

Bất kì ai quan tâm có thể truy cập Nexus Mods để tải bản mod về hết sức dễ dàng. Trước Black Panther, Daredevil cũng đã được mod vào Spider-Man Remastered, và sẽ không có gì bất ngờ khi danh sách này tăng lên trong vài tháng tới. 

Mod game Spider-Man Remastered cho phép Black Panther bắn tơ vòng quanh New York 3

Mod game Spider-Man Remastered cho phép Black Panther bắn tơ vòng quanh New York 4

Mod game Spider-Man Remastered cho phép Black Panther bắn tơ vòng quanh New York 5

Xem thêm: Muôn hình vạn trạng các bản Mod trong Spider-Man Remastered trên PC

Marvel's Spider-Man Remastered đã nhận được những đánh giá tích cực kể từ khi ra mắt trên PC, với nhiều lời khen ngợi dành cho chất lượng bản port. Bản thân tựa game này cũng đã có doanh thu vượt qua phiên bản PC của God of War tại Anh, đánh dấu một thành công khác của Người Nhện.

Phiên bản port này được thực hiện trong sự hợp tác với Nixxes Software, một công ty mà Sony đã mua lại vào tháng 7 năm 2021 với mục tiêu chính là phát hành các trò chơi PlayStation lên PC. Marvel's Spider-Man Remastered hiện đang phát hành trên PC và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang