Muôn hình vạn trạng các bản Mod trong Spider-Man Remastered trên PC

Sau một thời gian đặt chân lên PC, tựa game Marvel's Spider-Man Remastered đã đón nhận vô vàn những bản Mod nhân vật khác nhau

Marvel's Spider-Man Remastered hiện đang là tựa game PlayStation được thảo luận nhiều nhất trên PC. Bên cạnh việc mang đến chuyến phiêu lưu ấn tượng nhất của Người Nhện trong thế giới game, phiên bản này còn trở nên phổ biến nhờ vào số lượng các bản Mod đông đảo, vốn là một "đặc sản" của thị trường game PC. Kể từ khi ra mắt đến nay, đã có không ít những bản Mod khác nhau dành cho Spider-Man Remastered, từ tạo hình nhân vật cho đến trang phục trong game.

Xem thêm: Chán chờ đợi, người hâm mộ Spider-Man tự Mod thêm trang phục vào game

Muôn hình vạn trạng các bản Mod trong Spider-Man Remastered trên PC

Mod biến Spider-Man thành Daredevil

Một tựa game Daredevil từ lâu đã là mong ước của những người hâm mộ Marvel, đặc biệt sau sự thành công của loạt phim truyền hình cùng tên trên Netflix một thời. Trong lúc chờ đợi bất kì dự án nào được công bố, ít nhất thì hiện tại các game thủ Spider-Man có thể trải nghiệm bản Mod của TheRealiceMage đăng tải trên NexusMod. Tuy vậy, đây là bản mod thêm vào mẫu nhân vật tùy chọn đầu tiên cho game Spider-Man Remastered, thay vì "reskin" dựa trên những trang phục khác.

Muôn hình vạn trạng các bản Mod trong Spider-Man Remastered trên PC 2

Mod đổi tạo hình Spider-Man thành phiên bản PS1

Trong khi đó, những người thích cảm giác hoài niệm có thể trải nghiệm bản mod của Crazy Potato, cho phép người chơi tay đổi bộ trang phục Classic Suit thành tạo hình Spider-Man trong tựa game PlayStation 1 của hãng Neversoft. Mô hình nhân vật phiên bản PS1 này đã được tái tạo cực kì hoàn hảo, mang đến cảm giác thô ráp "y xì đúc" của trò chơi 22 năm trước. 

Muôn hình vạn trạng các bản Mod trong Spider-Man Remastered trên PC 3

Một đoạn clip được chia sẻ bởi người dùng Reddit có tên jjarack đã cho thấy tạo hình Spider-Man PS1 khi áp dụng bản Mod sẽ trông như thế nào. Với thời lượng chưa đầy 1 phút, bản Mod cho thấy mọi thứ đều khá ổn định và không có vấn đề gì. Tuy vậy, theo lời modder Crazy Potato chia sẻ, đôi khi bộ trang phục sẽ bị lỗi và biến thành màu xanh dương. Hiện tại cách duy nhất để khắc phục là dịch chuyển nhanh, hoặc tải lại bản lưu game gần nhất.

Muôn hình vạn trạng các bản Mod trong Spider-Man Remastered trên PC 4

Mod biến Spider-Man thành chú ếch Kermit

Một trong những bản mod thay đổi tạo hình mới nhất của Marvel's Spider-Man là biến đổi nhân vật Peter Parker thành chú rối tay nổi tiếng nhất mọi thời đại, Ếch Kermit. Cụ thể, bản mod của TangoTeds sẽ đổi bộ trang phục Advanced Suit thành Kermit, đồng nghĩa với việc ngay khi bắt đầu chơi, game thủ đã có thể trở thành chú ếch xanh lá này. Như bao bản mod khác, người dùng có thể tải bản mod này từ NexusMods, và chỉ cần thêm công cụ Spider-Man PC Modding Tool để cài đặt.

Xem thêm: Xuất hiện bản mod biến Kermit thành Spider-Man

Muôn hình vạn trạng các bản Mod trong Spider-Man Remastered trên PC 5

Đó là ba bản Mod mới nhất của tựa game Marvel's Spider-Man Remastered trên PC mà LagVN tổng hợp được. Chắc chắn vẫn còn rất nhiều những bản mod thú vị khác đang tồn tại trên NexusMods chờ đợi game thủ khám phá, bao gồm cả bản mod biến Người Nhện thành ... mộ của bác Ben. Game hiện đang được phát hành trên PC, PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang