Goat Simulator 3 trung trailer mới toanh với những trò quậy phá dữ dội từ những con dê

Dù chưa từng ra mắt phần 2 nhưng Goat Simulator 3 vẫn hứa hẹn những trò quậy phá kinh hồn dành cho cộng đồng game thủ

Sự ra mắt của Goat Simulator 3 đã là một thông tin vô cùng bất ngờ đối với cộng đồng game thủ bởi vì nhà phát triển của trò chơi chưa bao giờ ra mắt Goat Simulator 2 cả. Ngoài ra chủ đề của Goat Simulator 3 sẽ tiếp tục đưa game thủ đi đến những trò quậy tưng bừng của những chú dê khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi nóng lòng muốn được trải nghiệm tựa game sớm nhất có thể.

Goat Simulator 3 trung trailer mới toanh với những trò quậy phá dữ dội từ những con dê

Và để biết những trò quậy phá của Goat Simulator 3 vui như thế nào thì đoạn trailer mới nhất của trò chơi sẽ cho game thủ một cái nhìn tổng quan hơn về những màn quậy phá bẩn bựa của những con dê này.

Không chỉ thế, theo như một số nguồn tin nhận được, phần Goat Simulator 3 sẽ là một tựa game co-op với tối đa 4 người trong một đội, cho phép người chơi trải nghiệm trong một thế giới Sandbox khổng lồ.

Xem thêm: Project R: Dự án game mobile mới từ các "cựu binh" từ Blizzard và Riot Game phát triển

Trailer cũng phần nào thể hiện một cách vô cùng rõ ràng những tính năng sẽ xuất hiện trong Goat Simulator 3, bởi những chú dê hoàn toàn có thể chạy nhảy, cụng đầu thoải mái, thậm chí là đeo cả balo phản lực để di chuyển một cách nhanh chóng hơn nữa cơ. Điều thú vị đó là không chỉ có dê mà game thủ có có khả năng sẽ được điều khiển thêm những loài động vật khác như cá mập, tê giác....

Goat Simulator 3 trung trailer mới toanh với những trò quậy phá dữ dội từ những con dê

Những con dê không chỉ có mỗi hoạt động quậy phá con người, bởi thêm vào đó chúng sẽ có thêm những thú tiêu khiển mới bao gồm đá bóng, đua xe, ngồi thiền,....Bao nhiêu đó mới thấy những người dân trong thành phố sẽ phải chịu khổ đến như thế nào khi mà những con dê liên tục hoành hành thế này.

Xem thêm: Xuất hiện trò chơi cho phép game thủ hóa thân thành muỗi để hút máu những cô gái xinh đẹp

Theo như dự kiến, Goat Simulator 3 sẽ được ra mắt vào ngày 17/11 tại nền tảng Epic Games Store và Microsoft Store. Dù vậy game thủ vẫn không khỏi thắc mắc rằng liệu Goat Simulator phần 2 liệu sẽ được ra mắt trong tương lai hay đây chỉ là trò đùa từ phía nhà phát triển?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang