Xuất hiện trò chơi cho phép game thủ hóa thân thành muỗi để hút máu những cô gái xinh đẹp

Liệu bạn có bao giờ nghĩ bản thân có thể hóa thân thành một con muỗi và bay đi hút máu những cô nàng xinh đẹp hay chưa

Những tựa game thuộc thể loại game giả lập rất được ưa chuộng khi mà game thủ có thể dễ dàng hóa thân thành bắt cứ thử gì mà mình thích, từ người lái xe tải, giả lập quản lý đội tuyển bóng đá,....và mới đây thì cộng đồng game thủ đã không khỏi bất ngờ với một trò chơi giả lập hoàn toàn mới, nơi mà người chơi có thể hóa thân thành....một con muỗi và đốt những cô nàng xinh đẹp.

Xuất hiện trò chơi cho phép game thủ hóa thân thành muỗi

Nội dung của Mosquito Simulator đó là người chơi sẽ hoa thân thành một con muỗi và tiến hành hút máu những thành viên của một gia đình trong khi họ đang làm những công việc thường ngày. Dù vậy bạn sẽ không thể tùy ý chọn hút máu từ mọi nơi mà chỉ có thể hút từ một vùng cơ thể chỉ định mà thôi.

Xem thêm: Fall Girls - Là Fall Guys nhưng nhân vật chính là sẽ các nữ sinh bãi biển xinh đẹp

Trong quá trình hút máu, bạn sẽ phải đảm bảo rằng những thành viên trong gia đình không hề biết về sự hiện diện của mình, việc hút máu quá nhanh hay quá chậm cũng có thể khiến cho bạn bị chú ý và nhanh chóng "đăng xuất" chỉ sau một cú tát. Tất nhiên bạn vẫn có thể phản kháng bởi sau khi bị phát hiện thì người chơi sẽ kích hoạt cơ chế Battle Mode, với mục đích đó là giúp cho mục tiêu cảm thấy thư giãn và không còn tấn công bạn nữa.

Xuất hiện trò chơi cho phép game thủ hóa thân thành muỗi

Với lối chơi vô cùng độc đáo, đơn giản nhưng cực kì thú vị thì Mosquito Simulator đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của không ít game thủ, không chỉ bởi sự độc lạ của nó mà người chơi còn có cơ hội hút máu của những cô nàng xinh đẹp xuất hiện xuyên suốt trò chơi này.

Xem thêm: Điểm mặt 3 trò chơi di động nhẹ nhàng để thư giãn sau một ngày dài

Xuất hiện trò chơi cho phép game thủ hóa thân thành muỗi

Tất nhiên đây chỉ là một trò chơi mang tính giải trí trong những thời gian rảnh rỗi nhưng theo nhiều game thủ đánh giá thì những trải nghiệm của Mosquito Simulator lại mang đến sự "thỏa mãn" đặc biệt, bởi họ có thể làm những điều mà khó lòng thực hiện được trong thế giới thực.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang