Thương hiệu kinh dị Layers of Fear chính thức công bố phần tiếp theo

Thương hiệu kinh dị Layers of Fear giờ đây sẽ có phần game thứ ba, với tên gọi gần như không khác gì các bản tiền nhiệm - Layers of Fears

Thị trường game kinh dị đang ngày càng rộng mở và có thêm nhiều lựa chọn hơn cho mọi game thủ. Chỉ tính riêng sự kiện Gamescom 2022 đang diễn ra đã có rất nhiều các tựa game kinh dị khác nhau, từ The Outlast Trials, The Callisto Protocol, Dead Island 2, và bản DLC cốt truyện lớn đầu tiên mang tên "Bloody Ties" của Dying Light 2.

Thương hiệu kinh dị Layers of Fear chính thức công bố phần tiếp theo

Xem thêm: Top những tựa game kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại (Phần 1)

Nay, đến lượt nhà phát triển game kinh dị nổi tiếng, Bloober Team cho ra mắt dự án Layers of Fears trong chương trình Future Games Show của Gamescom. Layers of Fears được xây dựng trên nền tảng hai phần trước đó, sẽ có một cốt truyện mới, với mọi chủ đề về sự điên loạn, gần như gặp ảo giác mà những người yêu thích thể loại game kinh dị góc nhìn thứ nhất có thể mong chờ.

Đoạn trailer giới thiệu đã tạo ra bầu không khí ma mị, kết hợp cùng giọng nói của một người phụ nữ về cây đàn piano. Một số khoảnh khắc gameplay cũng xuất hiện trong trailer, với bối cảnh "căn nhà ma ám" khá quen thuộc với bất kì ai từng trải nghiệm các sản phẩm trước đây của Bloober Team.

Thương hiệu kinh dị Layers of Fear chính thức công bố phần tiếp theo 2

Thương hiệu kinh dị Layers of Fear chính thức công bố phần tiếp theo 3

Thương hiệu kinh dị Layers of Fear chính thức công bố phần tiếp theo 4

Xem thêm: Konami đang có rất nhiều dự định cho phần game Silent Hill mới nhất của mình

Layers of Fears được công bố lần đầu tại sự kiện Summer Game Fest, và được làm với Unreal Engine 5. Hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể cho tựa game này, nhưng khả năng cao nó sẽ được phát hành trên PC và các hệ máy console vào năm 2023. Trước khi công bố này được đưa ra, đã có một vài tin đồn về việc Bloober Team đang thực hiện bản làm lại của Silent Hill 2, nhưng nhà phát triển không có bình luận gì về tính xác thực của tin đồn. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang