Rộ tin đồn tựa game The Witcher: Project Sirius mới sẽ có cơ chế Co-op

Theo danh mục tuyển dụng của CD Projekt Red đăng tải, The Witcher: Project Sirius do The Molasses Flood có thể sẽ bao gồm các yếu tố co-op

The Witcher: Project Sirirus là một trong số các dự án game mà CD Project Red đang phát triển sau Cyberpunk 2077, được thực hiện chủ yếu bởi The Molasses Flood. Bộ ba game The Witcher đầu tiên dựa trên thế giới của nhà văn Andrezj Sapkowski đã kết thúc với The Witcher 3: Wild Hunt, qua đó khép lại hành trình của Geralt of Rivia.

Kể từ đó, CD Projekt Red đã ra mắt trò chơi Thronebreaker: The Witcher Tales được đánh giá rất cao, và Cyberpunk 2077, một trò chơi bắn súng thế giới mở tạo nên một trong những thảm họa thương mại tồi tệ nhất lịch sử trò chơi điện tử.

Rộ tin đồn tựa game The Witcher: Project Sirius mới sẽ có cơ chế Co-op

Xem thêm: The Witcher Remake sẽ phát triển theo hướng game thế giới mở

Sau nhiều bản vá, sửa lỗi cùng một bộ anime chuyển thể cực kì thành công mang tên Cyberpunk: Edgerunners, tên tuổi và danh tiếng của Cyberpunk 2077 dần được khôi phục. Tuy vậy, CD Projekt Red dường như rất muốn quay lại với thương hiệu The Witcher, Project Sirius nằm trong số đó.

Theo thông tin tuyển dụng gần đây của CD Projekt Red, được Awkward96 đăng tải, Project Sirius sẽ bao gồm "co-op, PvE, hệ thống lớp nhân vật, nhiều chế độ chơi và các hoạt động xã hội". Các vị trí tuyển dụng có thể thấy bao gồm Senior World Builder, Senior Multiplayer Designer, Senior Combat Designer, Narrative Director và Technical Game Designer.

Rộ tin đồn tựa game The Witcher: Project Sirius mới sẽ có cơ chế Co-op 2

Nhiều bình luận đặt giả thuyết việc tuyển dụng này có thể mang đến một trải nghiệm lối chơi tương tự The Division, nhưng tập trung nhiều hơn vào việc tiêu diệt quái vật. The Molasses Flood trước đây đã phát triển The Flame in the Flood và Drake Hollow, hai trò chơi tập trung vào chế tạo, khám phá và sinh tồn. Drake Hollow bao gồm cả co-op trực tuyến, do đó có thể là một trải nghiệm vô giá cho cơ chế co-op của dự án Witcher tiếp theo.

Rộ tin đồn tựa game The Witcher: Project Sirius mới sẽ có cơ chế Co-op 3

CD Projekt Red hiện đang giám sát quá trình phát triển dự án Sirius, và đây cũng không phải là nỗ lực đầu tiên của nhà phát hành cho một trò chơi trực tuyến. Gwent: The Witcher Card Game ra mắt sau sự phổ biến của mini-game cùng tên trong The Witcher 3, và đã tổ chức vô số cuộc tranh tài trong nhiều năm qua. Tuy không có thêm thẻ bài hay nội dung mới được thêm vào game, nhưng nhiều người trong đội ngũ phát triển có thể đã được chuyển sang các dự án Witcher khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang