God of War Ragnarok tiếp tục thiết lập thành tích cực khủng chỉ sau 3 tháng ra mắt

God of War Ragnarok vẫn tiếp tục đạt được một cột mốc doanh thu vô cùng khủng sau 3 tháng ra mắt

Được ra mắt vào tháng 11/2022God of War Ragnarok đã nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi được cộng đồng game thủ và giới phê bình game ngợi khen hết mình. Những thành công của trò chơi có thể thấy được một cách nhanh chóng, khi mà nam diễn viên Christopher Judge - người lồng tiếng cho Kratos cũng đã giành được giải thưởng Diễn xuất xuất sắc nhất tại The Game Award 2022.

Xem thêm: God of War Ragnarok chính thức được xác nhận chế độ New Game+ cho năm 2023

God of War Ragnarok tiếp tục thiết lập thành tích cực khủng chỉ sau 3 tháng ra mắt

Và mới đây thì Sony cũng đã cho biết rằng God of War Ragnarok hiện tại đã bán được hơn 11 triệu bản game chỉ sau 3 tháng kể từ ngày ra mắt đầu tiên của mình. Trước đây, trò chơi này cũng đã bán được cho mình hơn 5,1 triệu bản game chỉ sau một tuần ra mắt và đánh dấu một thành công vang dội của series game God of War cho đến ngày nay.

Xem thêm: Game thủ God of War mang Mbappe và Messi đến với Bắc Âu

Để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này, nhà phát triển Santa Monica Studio cũng đã đăng tải một bài viết trên trang Twitter của mình để cảm hơn cộng đồng game thủ đã đồng hành với hãng thông qua siêu phẩm God of War này.

God of War Ragnarok tiếp tục thiết lập thành tích cực khủng chỉ sau 3 tháng ra mắt

God of War Ragnarok là trò chơi thứ 9 trong một series game kéo dài 3 thập kỷ và trải qua toàn bộ 5 đời máy PlayStation. Thành công của game cũng là một lời khẳng định rằng thương hiệu God of War vẫn rất được ưa chuộng dù có trải qua bao nhiêu năm đi chăng nữa. Với cột mốc vể doanh thu hiện tại thì chúng ta cũng có thể tự tin hi vọng rằng Santa Monica Studios sẽ lại tiếp tục đem đến những câu chuyện về một Kratos đã già khi phải đối mặt với con quỷ của bản thân trong quá khứ, cùng cậu con trai Atreus luôn muốn bước đi trên con đường của chính mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang