System Shock Remake ra mắt bản chơi thử nhân sự kiện Steam Next Fest

Nhà phát triển Nightdive Studios mới đây vừa chính thức mang đến sự kiện Steam Next Fest bản chơi thử của System Shock Remake dành cho những ai quan tâm

Được công bố lần đầu vào năm 2015, bản làm lại của trò chơi kinh dị khoa học viễn tưởng điển hình System Shock do Nightdive Studio phát triển dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 tới đây. Nhằm giúp người hâm mộ có cái nhìn rõ ràng hơn về những gì mình đang làm, hãng đã quyết định tung ra bản chơi thử trong sự kiện Steam Next Fest, hiện đang diễn ra và sẽ kéo dài đến 13 tháng 2. Phiên bản System Shock mới của Nightdive Studio hứa hẹn sẽ thổi luồng sinh khí mới cho thương hiệu lâu năm này, đồng thời bám sát các yếu tố nhập vai chân thực của nó.

System Shock Remake ra mắt bản chơi thử nhân sự kiện Steam Next Fest

Bản chơi thử này tái hiện lại nhiều nội dung của những bản thử nghiệm trước đó, với một vài thay đổi quan trọng để thu hút người hâm mộ. Sự bổ sung đáng chú ý nhất là một cảnh mở màn hoàn toàn mới, diễn ra trên Trái Đất, qua đó làm nổi bật bối cảnh của nhân vật chính trò chơi. Nó còn giúp thiết lập nền tảng cho AI SHODAN, mở ra những kịch bản khoa học viễn tưởng cực kì tăm tối. Ngoài ra, phần chiến đấu và quản lý kho đồ vẫn còn khá rối rắm, dường như để bảo toàn phong cách thiết kế của trò chơi gốc. 

Xem thêm: SHODAN trong System Shock và những AI đáng sợ nhất lịch sử thế giới game

System Shock Remake ra mắt bản chơi thử nhân sự kiện Steam Next Fest 2

Bên cạnh System Shock, những người hâm mộ thương hiệu "truyền nhân tinh thần" của nó là BioShock còn có một dự án khác để trông chờ là Judas. Là trò chơi đầu tay của hãng Ghost Story Games, dự án này do Ken Levine đứng đầu, người đã từng thực hiện các trò chơi System Shock và BioShock. Nhưng vì Judas chắc chắn không thể kịp ra mắt trong năm 2023, bất kì ai muốn có một trải nghiệm tương tự nên tải bản chơi thử của System Shock về.

System Shock Remake ra mắt bản chơi thử nhân sự kiện Steam Next Fest 3

Nhìn chung, năm 2023 đang dần trở thành một thời điểm vàng cho những game kinh dị khoa học viễn tưởng, với Dead Space Remake đã tạo được những ấn tượng mạnh mẽ, và Atomic Heart đang hứa hẹn sẽ nối gót theo sau. System Shock dự kiến ra mắt chính thức trong tháng 3 năm nay trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang