Resident Evil 4 Demo có một chế độ khó bí mật, không tái xuất hiện trong bản chính thức

Mới đây, một số người hâm mộ Resident Evil 4 đã phát hiện ra một mức độ khó bí mật được phát triển riêng cho bản chơi thử, yêu cầu người chơi phải nhập một chuỗi phím khác nhau để mở khóa

Ở thời điểm hiện tại, những người hâm mộ Resident Evil 4 có lẽ đều đã trải nghiệm bản chơi thử của phiên bản làm lại sắp ra mắt. Là một trong những game kinh dị lớn nhất ra mắt năm 2023, Capcom cho thấy hãng đã dành nhiều tâm huyết với dự án Resident Evil 4 Remake này. Với danh tiếng mà Resident Evil 4 trước đây đã tạo ra, những người hâm mộ lâu năm thật sự kì vọng phiên bản làm lại sẽ mang đến một trải nghiệm xứng đáng. Và bản chơi thử vừa ra mắt gần đây phần nào đáp ứng được những sự kì vọng đó.

Resident Evil 4 Demo có một chế độ khó bí mật, không tái xuất hiện trong bản chính thức

Tuy vậy, bản chơi thử này còn có một chế độ siêu khó bí mật được phát triển riêng mà không phải ai cũng biết. Theo một báo cáo từ trang Eurogamer, người chơi Resident Evil 4 Remake Demo có thể ngẫu nhiên kích hoạt chế độ "Mad Chainsaw", khiến cho bản chơi thử trở nên siêu khó nhằn.

Nhưng một Youtuber có tên 7rayD đã tìm ra cách để kích hoạt chế độ này bất kì lúc nào trong bản chơi thử. Cụ thể, nếu chơi bằng phiên bản trên PlayStation, khi ở màn hình giao diện chính, người chơi giữ hai nút L1 và R1 trên tay cầm, sau đó nhấn các nút Lên, Trái, Xuống, Phải, Vuông, Tam Giác, Tròn, X và X lần nữa.

Với người chơi Xbox, các thao tác cũng khá tương đồng, nhưng vì là tay cầm Xbox nên sẽ đổi lại thành giữ LB với RB, sau đó nhấn Lên, Trái, Xuống, Phải, X, Y, B, A và A lần nữa để bắt đầu. Chế độ Mad Chainsaw cũng có thể kích hoạt trên PC bằng cách giữ phím Shift và Spacebar, sau đó nhấn chuỗi phím W, A, S, D, Tab, C, F và F lần nữa. Lưu ý rằng phiên bản Steam phải vô hiệu hóa Steam Overlay trước.

Resident Evil 4 Demo có một chế độ khó bí mật, không tái xuất hiện trong bản chính thức 2

Tuy chưa rõ kẻ thù ở độ khó này sẽ hung hăng đến mức nào, nhưng có lẽ người chơi phải thật cẩn thận nếu muốn sống sót. Resident Evil 4 Remake ra mắt chính thức vào ngày 24 tháng 3 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang