The Legend of Zelda: Nhân vật Champion nhiều người hâm mộ không muốn gặp lại nhất

The Champion là một yếu tố quan trọng của The Legend of Zelda: Breath of the Wild, nhưng rõ ràng không phải Nhà vô địch nào cũng được cộng đồng hâm mộ yêu mến và muốn gặp lại ở phần game Tears of the Kingdom

The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã mang đến cho người hâm mộ một vai trò mới mang tên The Champion. Những Nhà vô địch này không chỉ đóng vai trò quan trọng cho cốt truyện game, mà còn giới thiệu những cơ chế game khá quan trọng. Dù vậy, không phải tất cả mọi Nhà vô địch đều được người chơi yêu thích, thậm chí còn không  muốn gặp lại trong phần tiếp theo, Tears of the Kingdom. Hiện vẫn chưa có xác nhận về việc Champion nào sẽ trở lại trong Tears of the Kingdom, hoặc cũng có thể có những Nhà vô địch mới, với Urbosa và một nhân vật giống Mipha xuất hiện trong trailer mới nhất.

The Legend of Zelda: Nhân vật Champion nhiều người hâm mộ không muốn gặp lại nhất

Xem thêm: Trailer cuối của Zelda: Tears of the Kingdom có thể gợi ý về cuộc chiến xuyên thời gian

Youtuber ZackScottGames đã quyết định hỏi ý kiến những người hâm mộ Zelda về vai trò của các Champion trong phần tiếp theo, nhưng thay vì hỏi xem họ muốn gặp ai nhất, anh lại hỏi "Nhà vô địch nào nên bị niêm phong mãi mãi". Đó có thể là một câu hỏi khá tàn nhẫn, nhưng người hâm mộ Legend of Zelda cũng nhanh chóng có được câu trả lời rõ ràng, với lượt bình chọn áp đảo dành cho Revali. Trong khi hầu hết những người hâm mộ Breath of the Wilds đều đồng ý rằng kỹ năng mà Revali mở khóa cho Link gần như là kỹ năng tốt nhất game, tính cách của anh là điều bị chỉ trích khá nặng nề.

The Legend of Zelda: Nhân vật Champion nhiều người hâm mộ không muốn gặp lại nhất 2

Revali được miêu tả là một gã cứng đầu khó ưa, thô lỗ với Link không vì lý do gì cả. Trong khi đó, Mipha, Urbosa Daruk đều có những tính cách nhẹ nhàng hơn, cũng như mối quan hệ thú vị hơn với LinkRevali nhận đến 67% bình chọn, trong khi Daruk chỉ nhận 13%, Urbosa nhận 10% và Mipha, nhân vật được yêu thích, chỉ 9%. Trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild, bốn Nhà Vô Địch được tiên tri sẽ điều khiển các Thần Thú máy móc khổng lồ của Sheikah.

Các nhà vô địch Daruk the Goron, Mipha the Zora, Revali the Rito và Urbosa the Gerudo đã có một kết thúc cay đắng trong hành trình của mình: Hành trình của Link trong Breath of the Wild liên quan đến việc giải thoát linh hồn của các Nhà vô địch, và biết thêm về lịch sử của Link với họ thông qua các Kí ức và nhiệm vụ phụ.

The Legend of Zelda: Nhân vật Champion nhiều người hâm mộ không muốn gặp lại nhất 3

Xem thêm: Nam game thủ dành 4 năm trời để khám phá toàn bộ Legend of Zelda: Breath of the Wild

Hiện chưa rõ Tears of the Kingdom diễn ra sau Breath of the Wild bao lâu, nhưng không có vẻ là các linh hồn của những Nhà Vô Địch sẽ ở lại sau khi đánh bại Calamity Ganon. Dù vậy, việc Link đã có thể mang linh hồn các Nhà Vô Địch trở lại sau khi họ hi sinh cho thấy điều đó có thể xảy ra lần nữa. Mipha, Urbosa, Daruk và Revali hoàn toàn có thể có một vai trò trong Tears of the Kingdom. Nếu vậy, rất khó có khả năng bất kì ai trong họ bị bỏ đi, nhưng Nintendo có thể cũng đánh giá thấp Revali không kém gì cộng đồng hâm mộ. The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 5 trên Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang