Humanity - Hóa thân thành chú chó Shiba và dẫn một đoàn khách vượt chướng ngại vật cực hài hước

Một trò chơi cực kì giải trí khi cho phép bạn hóa thân thành một chú chó Shiba và dẫn những người khách hàng vượt qua một loạt những chướng ngại vật đầy thử thách

Humanity là một trò chơi đã được giới thiệu cũng như công bố ngày phát hành trên Steam vào 16/05 sắp tới. Đây là một trò chơi thú vị cho phép người chơi hóa thân thành một chú chó Shiba giúp đỡ cho người chủ của mình đang điều hành một quán ăn có số lượng thực khách vô cùng đơn đảo. 

Humanity - Hóa thân thành chú chó Shiba và dẫn một đoàn khách vượt chướng ngại vật

Đoạn trailer của game cũng cho thấy được một gameplay vô cùng vui nhộn khi mà bạn sẽ đóng vai chú chó Shiba, đãn những người khác của mình vượt các chướng ngại vật và thử thách. Số lượng khách hàng là vô cùng đông đảo không thua gì quân Nguyên. Được biết bối cảnh của game là ở một nơi mà con người không còn linh hồn, không còn trí tuệ để có thể điểm khiến ý chí của riêng mình.

Xem thêm: Temple Run được làm lại dưới công nghệ đồ họa Unreal Engine 5 khiến game thủ lóa mắt

Những màn chơi của game đều mang một hơi hướm có phần trừu tượng, khi bạn sẽ dẫn những người khách hàng chạy, leo trèo, bơi lội hay thậm chí là bắn súng để có thể sinh tồn. Ngoài chế độ cốt truyện ra thì bạn cũng có cho mình thêm một chế độ Creator, tự tay mình tạo ra những màn chơi hấp dẫn và cực kì khó nhằn.

Humanity - Hóa thân thành chú chó Shiba và dẫn một đoàn khách vượt chướng ngại vật

Humanity - Hóa thân thành chú chó Shiba và dẫn một đoàn khách vượt chướng ngại vật

Sau khi trailer của game được tung ra đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ bởi lối chơi hài hước, mang đậm tính giải trí và được đánh giá cao về việc giúp cho game thủ có thể thư giãn sau một ngày dài học tập hay làm việc.

Xem thêm: Từng được tôn vinh như anh hùng, nhà phát triển game Mirror bị cho là lừa game thủ và tuyên bố phá sản

Được biết trò chơi sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 16/05 sắp tới ngay trên nền tảng Steam dưới dạng game miễn phí

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang