Fan The Legend of Zelda: Breath of Wild thảo luận về một chủng tộc khá đặc biệt

Zelda: Breath of the Wild giới thiệu với người hâm mộ nhiều chủng tộc khác nhau, nhưng dường như một trong số họ không có những người lớn tuổi

Năm 2017, Nintendo cho ra mắt The Legend of Zelda: Breath of the Wild, mang đến cho những người hâm mộ thương hiệu này một trong những trò chơi thế giới mở hay nhất mọi thời đại. Bên cạnh môi trường rộng lớn cùng vô số thứ để làm, người chơi còn có dịp làm quen với những cư dân của vùng đất. Đặc biệt, người chơi sẽ phải chú ý đến những chi tiết cả trong lời thoại nhân vật để khám phá các bí ẩn trò chơi.

Fan The Legend of Zelda: Breath of Wild thảo luận về một chủng tộc khá đặc biệt

Một trong những cách để hiểu thêm về lịch sử vùng đất Hyrule và thu thập thông tin là nói chuyện với những người dân sống trong làng. Thông thường, họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm sống với Link, và hoài niệm mọi thứ đã từng như thế nào khi họ còn trẻ. Một vài người đã sống khá lâu, từ đó có thể đưa ra một số kiến thức hữu ích. Tuy vậy, cộng đồng hâm mộ nhận thấy có một chủng tộc dường như rất hiếm khi nhìn thấy các già làng để nói chuyện, đó là tộc Rito.

Fan The Legend of Zelda: Breath of Wild thảo luận về một chủng tộc khá đặc biệt 2
Kaneli là già làng duy nhất của tộc Rito trong Zelda: Breath of the Wild

Xem thêm: The Legend of Zelda: Nhân vật Champion nhiều người hâm mộ không muốn gặp lại nhất

Trong Breath of the Wild, chỉ có một người có thể xem là "lão làng" của tộc Rito: Kaneli, trưởng tộc. Kaneli nhìn chung có khá nhiều điểm khác biệt so với những người trẻ khác, và ông trông giống một con cú hơn là một con chim ưng. Việc ông được xem là già làng càng khiến người hâm mộ tin rằng ông ta thực sự quá già so với tuổi thọ trung bình của bộ tộc này. Theo cốt truyện, tộc Rito tiến hóa lên từ tộc Zora, vì họ phải học cách bay để tồn tại sau trận Đại Hồng Thủy, nhưng có vẻ như họ không sống được lâu như tổ tiên mình.

Fan The Legend of Zelda: Breath of Wild thảo luận về một chủng tộc khá đặc biệt 3

Tộc Rito xuất hiện lần đầu trong phần game The Wind Waker, sống trên hòn đảo Dragon Roost, và cũng không có bất kì già làng nào ở đó. Trong game, người già nhất của tộc Rito được nhắc đến chính là mẹ vợ của thủ lĩnh tộc, người vừa qua đời. Hiện vẫn chưa rõ tộc Rito qua đời vì các nguyên nhân tự nhiên hay đơn giản chỉ vì họ trở nên quá yếu sau khi cô thể hoạt động quá sức;  Phần lớn các thành viên tộc Rito đều là những chiến binh, dành trọn đời mình để chiến đấu với quỷ dữ trên vùng đất Hyrule. Hi vọng rằng phiên bản Tears of the Kingdom có thể cung cấp thêm thông tin về tuổi thọ trung bình của người tộc Rito.

Fan The Legend of Zelda: Breath of Wild thảo luận về một chủng tộc khá đặc biệt 4

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 5 năm 2023.​​​​​​

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang