Assassin's Creed Mirage rò rỉ thông tin về ngày ra mắt và nhiều chi tiết khác

Assassin's Creed Mirage cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể, nhưng một vài tin rò rỉ đã bắt đầu xuất hiện cùng các chi tiết đáng chú ý khác

Với các trò chơi Assassin's Creed phát hành trong vài năm trở lại đây ngày càng mở rộng hơn về quy mô và sự phức tạp trong phong cách thiết kế game nhập vai, rất nhiều người hâm mộ mong muốn có một trải nghiệm quy mô nhỏ hơn, tập trung nhiều hơn vào hành động lén lút giống như các phiên bản đầu tiên. 

Assassin's Creed Mirage có thể sẽ mang tới điều đó cho người hâm mộ, khai thác thành phố Baghdad thế kỷ thứ 9 với nhân vật chính là Basim Ibn Ishaq, một bậc thầy Sát thủ xuất hiện trong Assassin's Creed Valhalla.

Assassin's Creed Mirage rò rỉ thông tin về ngày ra mắt và nhiều chi tiết khác

Thời gian vừa qua, Assassin's Creed Mirage đã bị đồn rằng đang phải trải qua một đợt trì hoãn nội bộ, do đó vẫn chưa thể có được ngày ra mắt chính thức. Nhưng mới đây trên Twitter, tài khoản Idle Sloth vừa đăng tải một đoạn video tiếng Pháp của j0nathan, một người nội bộ thường rò rỉ tin về Assassin's Creed. Trong video, jonathan tiết lộ Ubisoft đang nhắm đến thời điểm ra mắt Mirage là ngày 12 tháng 10, nhưng có thể sẽ đẩy sang tháng 11.


Video hé lộ hoàn toàn bằng tiếng ... Pháp

Chi tiết này khá phù hợp với khung thời gian ra mắt thường thấy của dòng game Assassin's Creed, đa số đều vào khoảng tháng 10 hoặc 11. Video còn giải thích thêm về việc Assassin's Creed Mirage sẽ có quy mô và phạm vi nhỏ hơn đáng kể so với một số phân game lớn nhất gần đây như Odyssey hay Valhalla. Bản đồ trò chơi bao gồm thành phố Baghdad và một vài khu vực lân cận, còn cây kỹ năng sẽ cung cấp cho người chơi khoảng 15 kỹ năng và khả năng khác nhau.

Assassin's Creed Mirage rò rỉ thông tin về ngày ra mắt và nhiều chi tiết khác 2

Ngoài ra, theo j0nathan, sẽ chỉ có 4 mục tiêu để ám sát. Phần game Assassin's Creed đầu tiên ra mắt từ năm 2007 thậm chí còn có tới 9 mục tiêu. Điều mà người hâm mộ có thể hài lòng, là Mirage được đồn rằng tập trung vào các cơ chế hành động bí mật như nghe lén hay bám đuôi các mục tiêu. Các phân đoạn và phim cắt cảnh diễn ra ở thời hiện đại cũng sẽ được giới hạn. Với những thông tin mà j0nathan chia sẻ, có thể thấy Assassin's Creed Mirage dường như còn nhỏ hơn tưởng tượng của nhiều người. Có lẽ mọi thứ sẽ được hé lộ tại sự kiện Ubisoft Forward vào ngày 12 tháng 6 tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang