Lady Dimitrescu là ai ? Nữ phản diện mới trong Resident Evil 8 Village

Ngay khi trailer Gameplay của Resident Evil Village 8 xuất hiện thì cộng đồng mạng lại đổ nhau tìm hiểu về nữ phản diện Lady Dimitrescu và thân phận thật sự của cô ta là gi 2?

Lady Dimitrescu xuất hiện lần đầu tiên trong sự kiện tiết lộ Playstation 5 vào tháng 6 năm ngoái với đoạn video khi nhân vật chính Ethan Winters đang bị Lady Dimitrescu và những cô gái của mình dọa cho sợ hãi. 

Lady Dimitrescu là 1 người đàn bà vô cùng rao khi mà bà phải cố cúi xuống để có thể tránh những cái đèn chùm trên trần nhà. Dưới đây Lag.vn sẽ tổng hợp lại những điều bạn có thể biết về Lady Dimitrescu dựa trên các Video đã được giới thiệu trong bản Demo Gameplay của Resident Evil Village.

Lady Dimitrescu trong Resident Evil Village là ai ?

 

Dù xuất hiện rất ít trong bản demo, tuy nhiên Lady Dimitrescu dĩ nhiên là một trong những phản diện chính trong game nhưng chắc chắn không phải "boss cuối" của game. Trong demo, Lady Dimitrescu có một cuộc nói chuyện qua điện thoại với rất nhiều thông tin mà chúng ta có thể dự đoán tình huống hiện tại của nhân vật. Dưới đây là thông tin chi tiết về cuộc gọi điện này:

Lady Dimitrescu là ai ? Nữ phản diện mới trong Resident Evil 8 Village

"Thưa mẹ Miranda, con rất tiếc khi phải báo tin rằng Ethan Winters đã trốn thoát khỏi tay của tên ngốc Heisenberg...vì hắn ta đang trong lâu đài của con và có vẻ quá sức đối với những đứa con gái của con. Khi con tìm được hắn...không...Vâng, dĩ nhiên. Con biết buổi lễ quan trọng như thế nào".

Trong đoạn hội thoại này, chúng ta sẽ có rất nhiều thông tin cần phân tích chi tiết để hiểu ra tổng quan về cốt truyện của Resident Evil 8

Theo đó thì trong bản demo Maiden. Lady Dimitrescu có thể đi lướt qua những cánh cửa đang hé mở tạo nên những cái bóng khổng lồ rồi biến mất ngay lập tức. Khi bạn sợ hãi và muốn kiếm tra những cái cửa thì tất cả mà bạn thấy chỉ là những hành lang trống rỗng.

Ngay khi người chơi chuẩn bị thoát khỏi được lâu đài thì hóa ra Lady Dimitrescu đã xuất hiện ngay tại đó nằm đợi. Tất cả chỉ là trò chơi đối với bà.

Từ những gì mà video Gameplay thể hiện thì Lady Dimitrescu rất mạnh và là cấp dưới của mẹ Miranda.

Tính cách của Lady Dimitrescu cũng vô cùng độc ác và tàn bạo, vô cùng thích đùa nghịch con mồi của mình vì theo những gì chúng ta thấy trong video gameplay thì bà có thể giết người bất kỳ luc nào nhưng luôn chờ cho người chơi chuẩn bị trốn thoát thành công thì sẽ lao vào chặn đầu và đưa người chơi vào cơn ác mộng thật sự.

Trong Resident Evil Village có lẽ Lady Dimitrescu sẽ là nhân vật phản diện chính đảm nhận vai trò tạo bầu không khí căng thẳng cho người chơi giúp họ cảm nhận được nổi đau đớn tuyệt vọng khi biết rằng dù mình làm thế nào cũng sẽ chỉ là trò chơi cho mụ ta.

Tuy nhiên, Lady Dimitrescu cũng vẫn còn những góc khuất rất lớn mà chưa thể giải đáp được. Biết đâu Lady Dimitrescu chỉ đang cố làm việc cho mẹ Miranda và sẽ trở thành người giúp đỡ Ethan thì sao.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang