Guilty Gear Strive công bố trailer mới đầy nội dung hấp dẫn

Phần mới nhất trong một thương hiệu đã có tuổi đời hơn 2 thập kỷ, Guilty Gear Strive, vừa hé lộ một lượng nội dung khổng lồ thông qua đoạn trailer mới

Là phần mới nhất của thương hiệu game đối kháng hơn 2 thập kỷ, Guilty Gear Strive dường như không chỉ muốn dừng lại ở vai trò phần tiếp theo. Với thời điểm ra mắt đang đến gần, tựa game này hứa hẹn sẽ là một bước nhảy vọt nghệ thuật khổng lồ ở mọi khía cạnh. Hãng phát triển lâu năm Arc System Works gần đây đã có cơ hội giới thiệu về những gì mà người hâm mộ và các game thủ tò mò có thể kì vọng khi bước chân vào thế giới của guilty Gear Strive thông qua một đoạn trailer mới. Với tên gọi Game Modes Trailer, người xem được "chiêu đãi" gần 6 phút các cảnh chơi và phân tích của giới phê bình về mọi chế độ và phong cách khác nhau trong Guilty Gear Strive cho các game thủ tiềm năng.

Guilty Gear Strive mang đến 3 cách chơi khác nhau để mọi người tận hưởng, từ nội dung chơi đơn có chiều sâu, các trận đấu multiplayer, và cho cả những ai muốn khám phá cốt truyện cùng với truyền thuyết phong phú của một vũ trụ Guilty Gear rộng lớn và lâu đời. Các chế độ và tính năng khác nhau trong game chắc chắn rất ấn tượng, bao gồm một chế độ hướng dẫn cho phép người chơi tái hiện lại những tình huống có thể xảy ra giữa trận đấu, hỗ trợ chơi chéo từ PS4 sang PS5, một sảnh trực tuyến với các avatar hoài cổ hoàn toàn có thể tùy chỉnh, một bảng thông tin chứa đựng đầy đủ các thuật ngữ và truyền thuyết trong game, cùng nhiều thứ khác nữa.

Guilty Gear Strive công bố trailer mới đầy nội dung hấp dẫn

Ra mắt lần đầu vào năm 1998 trên hệ máy PlayStation đầu tiên, Guilty Gear đã có một cuộc chiến không cân sức trong việc tỏ ra nổi bật ở giai đoạn mà những tựa game đối kháng khác vốn cực kì phổ biến và được định hình từ trước đã thống trị cộng đồng game thủ. Nhưng kể cả như vậy, cùng với một vài bước đi sai lầm trên mạng xã hội, rõ ràng tình cảm dành cho thương hiệu này của Arc System Works là vô hạn. Sẽ rất thú vị để xem liệu những người hâm mộ, cả cũ lẫn mới, có tham gia vào những màn chiến đấu đậm chất tương lai giả tưởng trong một tựa game hứa hẹn sẽ là phiên bản vĩ đại nhất của thương hiệu Guilty Gear từ trước đến nay hay không. Guilty Gear Strive sẽ phát hành trên PC, PS4 và PS5 vào ngày 9 tháng 4 tới.

Guilty Gear Strive công bố trailer mới đầy nội dung hấp dẫn 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang