Tin đồn: Atlus sẽ hé lộ về Persona 6 tại sự kiện New Game Plus Expo

Theo như một số tin đồn nội bộ, Atlus đang chuẩn bị cho việc hé lộ tựa game Persona 6 tai sự kiện New Game Plus Expo sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 6 năm nay

Cộng đồng hâm mộ mới đây vừa nhận được thông tin từ nguồn nội bộ về một công bố đến từ Atlus, hé lộ tựa game Persona 6, phần tiếp theo trong thương hiệu Persona nổi tiếng. Người hâm mộ đã rất háo hức mong chờ phần tiếp theo trong seri nổi tiếng này, và có vẻ như họ sẽ được biết về nó tại sự kiện New Game Plus Expo vào ngày 23 tháng 6 tới. 

Persona đã bùng nổ sự phổ biến kể từ sau khi ra mắt Persona 5 vào năm 2017, đươc đề cử vô số giải thưởng, bao gồm Game of the Year Best Art Direction, còn trang báo IGN đã tặng cho nó danh hiệu Game nhập vai hay nhất năm 2017. Với một tựa game nổi tiếng như vậy trong tay, Atlus có rất nhiều sự kì vong phải đáp ứng trong phần tiếp theo.

Tin đồn: Atlus sẽ hé lộ về Persona 6 tại sự kiện New Game Plus Expo

Theo như một bài đăng trên Reddit, những người nội bộ trong ngành công nghiệp game đã hé lộ việc Persona 6 sẽ góp mặt tại New Game Plus Expo. Các công ty như Atlus, Sega và Spike Chunsoft sẽ cùng nhau stream các công bố tin tức về game vào ngày 23 tháng 6, vốn là thời điểm thích hợp để công bố phần tiếp theo trong thương hiệu Persona này. Một tựa game spin-off của Persona 5 cũng có thể được ra mắt trong buổi stream nói trên.

Ngay lúc này, người hâm mộ không biết nhiều về Persona 6. Atlus đã tuyên bố rằng họ đang thưc hiện những kế hoạch tầm trung đến dài han cho thương hiệu, bao gồm những phần mới được đánh số, theo như một cuộc phỏng vấn với người đại diện công ty vào tháng 10 năm ngoái. Người hâm mộ dự đoán rằng sớm nhất thị trường Nhật Bản sẽ có Persona 6 vào năm 2021, còn các nước phương Tây phải đến 2022.

Tin đồn: Atlus sẽ hé lộ về Persona 6 tại sự kiện New Game Plus Expo 2

Atlus không xác nhận ngày ra mắt tựa game này, nhưng họ xác nhận rằng Persona 6 sẽ có quy mô lớn hơn cả Persona 5, và sẽ mở rộng thêm vũ trụ Persona. Trong khi việc biết được thông tin về Persona 6 là một điều đáng mừng, nó cũng cho thấy việc phát triển phần 6 này nhanh hơn khoảng thời gian 7 năm để tạo ra Persona 5. Nhưng cần nhớ rằng Atlus đã từng phải nộp đơn phá sản giữa quá trình thực hiện Persona 5, vây nên có thể đó là lý do phải kéo dài thời gian sản xuất. Với việc không còn gặp trở ngại về kinh phí, người hâm mô có thể yên tầm rằng Persona 6 sẽ đến sớm hơn và có thể chất lượng hơn người tiền nhiệm.

Tin đồn: Atlus sẽ hé lộ về Persona 6 tại sự kiện New Game Plus Expo 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang