Godfall chính thức công bố cấu hình tối thiểu và đề nghị cho PC

Đội ngũ phát triển Godfall vừa chính thức hé lộ cấu hình tối thiểu và đề nghị dành cho phiên bản PC của tựa game chặt chém - nhặt đồ này

Với thế hệ tiếp theo của các tựa game đang dần được ra mắt, Godfall đã đưa ra công bố chính thức về cấu hình tối thiểu và đề nghĩ dành cho phiên bản PC. Công bố được đưa ra trên trang Twitter của Godfall, với một bức ảnh miêu tả chi tiết các yêu cầu cấu hình cần thiết để chạy game. Hệ điều hành, bộ xử lý, bộ nhớ và đồ họa đều được nhắc đến, với từng khía cạnh thể hiện cấu hình tối thiểu kèm theo cấu hình đề nghị cho một trải nghiệm lối chơi thỏa mãn. Dựa vào cấu hình này có thể thấy, bất kì ai muốn thử sức với Godfall chắc chắn sẽ phải nâng cấp PC của mình, còn game thủ PS5 thì dĩ nhiên không cần phải lo lắng, vì tất cả những gì cần làm là sở hữu cỗ máy mà thôi.

Godfall chính thức công bố cấu hình tối thiểu và đề nghị cho PC

Để ít nhất có thể chạy được game Godfall, dĩ nhiên người chơi sẽ cần hệ điều hành Windows 10, cùng với một bộ xử lý Intel i5-6600 hoặc AMD Ryzen 5 1600, 12GB Ram, và card đồ họa AMD Radeon RX 580 (8GB) hoặc Nvidia GeForce GTX 1060 (6GB). Một điều thú vị phải lưu ý là dung lượng bộ nhớ tối thiểu cần đến 12GB Ram, trong khi phần lớn những tựa game hiện nay đều yêu cầu tối thiểu 8GB Ram. Việc một tựa game cần nhiều hơn thế ngay cả khi chỉ mới là mức "tối thiểu", cũng đủ để cho thấy Godfall hứa hẹn mang đến chất lượng game thật sự hấp dẫn. Do đó, những game thủ vẫn đang xài 8GB Ram nên xem xét nâng cấp. Về cấu hình đề nghị, Godfall sẽ cần hệ điều hành Windows 10, bộ xử lý AMD Ryzen 5 3600 hoặc Intel i7-8700, 16GB Ram và AMD Radeon RX 5700 XT (8GB) hoặc Nvidia GeForce 1080 Ti (11GB). 

Godfall chính thức công bố cấu hình tối thiểu và đề nghị cho PC 2

Dù sao trên đây cũng chỉ là cấu hình đề nghị, nghĩa là nếu người chơi muốn một trải nghiệm game chất lượng cao và chạy trên mức thiết lập trung bình, đây là những thông số cần có. Và mức cấu hình này thực sự chỉ dành cho người đã có sẵn dàn máy khủng, hoặc đủ khả năng nâng cấp mà thôi. Nhìn chung, Godfall dường như là một tựa game rất nặng trên PC, và điều này sẽ tạo động lực cho người chơi nâng cấp cỗ máy của mình nhằm đáp ứng nhu cầu tối thiểu, trừ khi có ý định đi thẳng lên cấu hình đề nghị để chơi mượt mà hơn. Dĩ nhiên, mức thiết lập cao nhất có thể sẽ yêu cầu một dàn máy "khủng long" hơn nữa, có thể là cần đến card đồ họa RTX 3080 cũng nên. Godfall sẽ ra mắt ngày 12 tháng 11 trên PC (Epic Games) và PS5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang