Godfall tung trailer cuối cùng đậm chất hành động trước thềm ra mắt

Chỉ còn khoảng gần một tuần nữa, Godfall sẽ chính thức đổ bộ cùng chiếc máy PS5, và Counterplay Games quyết định cho ra mắt đoạn trailer cuối cùng

Thế giới game console đang chuẩn bị sẵn sàng cho cỗ máy PlayStation 5, vốn chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là chính thức ra mắt, cùng với một loạt game sẽ phát hành cùng ngày. Counterplay Games vừa thúc đẩy sự kì vọng cho tựa game thế hệ tiếp theo của mình, Godfall, bằng cách tổ chức một buổi stream ăn mừng, trong đó nhà phát triển tung ra một trailer đậm chất hành động dành cho game. Đoạn trailer mới của Godfall chứa rất nhiều nội dung phục vụ cho những game thủ quan tâm đến cốt truyện game và muốn thấy nhiều pha hành động nhịp độ nhanh hơn nữa. Giữa những cảnh hành động giới thiệu nhân vật chính vượt qua vô số kẻ thù, người chơi còn nhận được một vài thông tin về cốt truyện game, kết thúc bằng một cuộc đoàn tụ gia đình bùng nổ với sự xuất hiện của Macros, phản diện chính trong game.

Người chơi có thể nhìn thấy Orin, nhân vật chính trong Godfall, chiến đấu và thất bại xuyên suốt trailer ra mắt game, nhưng trailer cũng giới thiệu hoạt động thu thập trang thiết bị và đánh bại những kẻ địch, đặc biệt là các tướng lĩnh của Macros, sẽ giúp người chơi giành thắng lợi. Với những ai chưa biết, Godfall là một tựa game hành động nhập vai tập trung vào chiến đấu cận chiến, cung cấp cho người chơi hàng đống vật phẩm và trang thiết bị khác nhau để thu thập. Trailer ra mắt game cũng duy trì khía cạnh này, khi giới thiệu vô số vũ khí và trang bị khác nhau, đồng thời khẳng định người chơi sẽ cần đến những vũ khí tốt hơn để tiếp tục hành trình. Trong các phần của lối chơi, người chơi có thể nhìn thấy những quả cầu khác nhau trên mặt đất, đại diện cho những chiến lợi phẩm khác nhau, giống với cách mà chiến lợi phẩm rơi ra từ quái trong dòng game Borderlands, dĩ nhiên là không thể "bựa" bằng.

Godfall tung trailer cuối cùng đậm chất hành động trước thềm ra mắt

Godfall là một trong những tựa game đầu tiên được công bố cho hệ console đời tiếp theo, xuất hiện lần đầu tại sự kiện The Game Awards 2019, mang đến cho những người hâm mộ nền tảng PlayStation thứ để trông chờ, và chính thức bắt đầu quá trình thúc đẩy sự phát triển những tựa game console thế hệ tiếp theo. Godfall dĩ nhiên không phải game duy nhất phát hành chung với PlayStation 5 mà Sony sẽ quảng bá trong những ngày còn lại trước khi cỗ máy này chính thức ra mắt. Bất kì ai đủ may mắn (và kinh phí) để sở hữu một chiếc máy PS5 sẽ có được một số lựa chọn đáng chú ý, bao gồm Spider-Man: Miles Morales, một tựa game spin-off của Marvel's Spider-Man từng phát hành vào năm 2018, và bản làm lại của Demon's Souls đến từ Bluepoint Games. Godfall sẽ phát hành vào ngày 12 tháng 11 trên PC và PS5.

Godfall tung trailer cuối cùng đậm chất hành động trước thềm ra mắt 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang