Dưới đây là những nhiệm vụ ngớ ngẩn nhất trong GTA 5 sẽ khiến bạn phát điên!

Đây là một số nhiệm vụ tồi tệ nhất trong GTA 5 mà bạn sẽ không bao giờ muốn tham gia.

GTA 5 trở thành phiên bản tuyệt vời nhất trong loạt phim GTA nhờ cốt truyện hấp dẫn cũng như một loạt các nhiệm vụ tuyệt vời. Tuy nhiên, tựa game vẫn có một số nhiệm vụ vô cùng tệ.

 

Tập Yoga

Dưới đây là những nhiệm vụ ngớ ngẩn nhất trong GTA 5 sẽ khiến bạn phát điên!

Một nhiệm vụ đầy những tư thế yoga trong một cuộc phiêu lưu hành động như GTA 5 và nhiệm vụ này thực sự đóng một vai trò vô nghĩa trong suốt trò chơi.
 

Triathlons

Dưới đây là những nhiệm vụ ngớ ngẩn nhất trong GTA 5 sẽ khiến bạn phát điên! 2

Loạt Triathlons trong GTA 5 lặp lại một loạt các bài tập không cần thiết bao gồm chạy, đạp xe, bơi lội - bài này nối tiếp bài kia một cách nhàm chán. Nếu bạn đang tìm cách giữ cho các ngón tay của mình linh hoạt, đừng ngần ngại tham gia vào các nhiệm vụ này và cố gắng nhấn các nút nhanh nhất có thể!

 

Boiler Suits

Dưới đây là những nhiệm vụ ngớ ngẩn nhất trong GTA 5 sẽ khiến bạn phát điên! 3

Heist trong GTA 5 thực sự thú vị để chơi, nhưng các nhiệm vụ chuẩn bị hóa ra lại là thứ chỉ khiến trò chơi kéo dài hơn là hữu ích. Ví dụ, một nhiệm vụ có tên Boiler Suits sẽ yêu cầu bạn đi mua sắm và mua những bộ đồ Boiler.

Đừng quá ngạc nhiên vì nó không phải là duy nhất trong trò chơi này. Trong các nhiệm vụ tiếp theo, bạn có thể sẽ ghé thăm trung tâm mua sắm để hoàn thành mục tiêu.

 

The Merryweather Heist

Merryweather Heist lẽ ra phải là một nhiệm vụ thú vị đối với bất kỳ người chơi nào vì đây là lần đầu tiên tất cả các nhân vật chính hợp tác với nhau để thực hiện nhiệm vụ. Điều đó nói rằng, bạn sẽ thất vọng ngay sau khi nhận ra rằng bạn sẽ lái chiếc tàu ngầm chậm chạp nhất từ ​​trước đến nay! Tuy nhiên, phần tức giận nhất của nhiệm vụ này là thiết bị bạn đã đánh cắp sau đó phải đặt lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang