Hé lộ gameplay của tựa game Daredevil trên PS2 đã bị hủy bỏ

Sau hơn một thập kỷ kể từ khi bắt đầu được phát triển, tựa game đã bị hủy bỏ có tên gọi Daredevil: The Man Without Fear vừa rò rỉ một đoạn video gameplay

Daredevil là một trong những nhân vật truyện tranh có bề dày lịch sử vô cùng phong phú, khi phải chiến đấu với những ông trùm tội phạm lừng danh như Kingpin và nhiều tên máu mặt khác xuyên suốt các đầu truyện khác nhau. Lẽ ra bản thân anh đã có một tựa game gắn với bộ phim điện ảnh năm 2003 nếu như nó không bị hủy bỏ. Với tên gọi Daredevil: The Man Without Fear, game vốn được dự tính sẽ phát hành trên PC, PS2 v ới Xbox nếu quá trình phát triển được hoàn tất. Nhưng dĩ nhiên cái "dự tính" đó không bao giờ thành hiện thực, khi nhà phát triển ít tên tuổi 5000ft Inc. đã hủy bỏ dự án này sau vài tháng triển khai.

Hé lộ gameplay của tựa game Daredevil trên PS2 đã bị hủy bỏ

Với tình cảm dành cho nhân vật, đặc biệt sau một seri Daredevil cực kì thành công trên Netflix, cộng đồng hâm mộ đã tìm được một đoạn video của tựa game không bao giờ phát hành này. Đã có rất nhiều chi tiết về tựa game Daredevil bị hủy bỏ được tiết lộ trong những năm qua, như việc game đã chạy trên cùng một engine Criterion từng dùng cho GTA 3, và chuyển đổi giữa phong cách thế giới mở với phong cách chơi tuyến tính như thế nào trong quá trình phát triển. Một đoạn video gần đây đến từ kênh PtoPOnline cho thấy gameplay thực tế của trò chơi, bao gồm cả những chi tiết cốt truyện giúp người hâm mộ nắm bắt được phần nào nội dung của Daredevil: The Man Without Fear.

Ngày nay, người hâm mộ hoàn toàn có thể ăn mặc như Daredevil khi tham gia tựa game Fortnite, nhưng vào đầu thập niên 2000, tựa game bị hủy bỏ này suýt nữa đã mang đến cơ hội để người hâm mộ thực sự vào vai siêu anh hùng khiếm thị. Đoạn gameplay cho thấy Daredevil trượt đi trên một đường tàu ở phía trên Hell's Kitchen, một tính năng đã được hoàn thiện sau này trong các tựa game như Sunset Overdrive. Phần còn lại trong video giới thiệu nhiều màn chơi chưa được hoàn thiện, với phân đoạn Daredevil tiến vào một không gian chưa hoàn tất gọi là "Shadow World Vision", hoạt động tương tự Listen Mode trong The Last of Us, cùng với các kĩ năng cận chiến tay đôi của anh.

Hé lộ gameplay của tựa game Daredevil trên PS2 đã bị hủy bỏ 2

Một bộ trang phục phụ dựa trên bộ đồ của Bullseye, kẻ thù truyền kiếp của Daredevil, cũng góp mặt. Về mặt cốt truyện, tựa game này dường như sẽ xoay quanh cái chết của Kingpin, với sự xuất hiện của Black Widow trong vai trò hướng dẫn cho người chơi. Với bản quyền nhân vật Daredevil sớm trở về Marvel, có thể mối quan hệ tình cảm giữa hai người vẫn sẽ được nhắc đến qua một bộ phim trong MCU. Ngoài ra thì game sẽ bao gồm thêm Hammerhead với những tay trùm băng đảng khác trong Marvel, bao gồm cả Elektra và Foggy Nelson. Vì Marvel đã loại bỏ những tin đồn về một dự án Daredevil cho thế hệ tiếp theo, đoạn video nói trên là thứ duy nhất cho người hâm mộ cảm nhận được một chút trong việc nhập vai siêu anh hùng kiêm luật sư này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang