Deathloop chính thức xác nhận ngày ra mắt trong trailer mới

Bethesda đã tung ra một đoạn trailer mới để xác nhận ngày ra mắt cho tựa game bẻ cong thời gian Deathloop, sau khi nó bị rò rỉ thông tin trên

Tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp các yếu tố bẻ cong thời gian của Arkane Studio, Deathloop, đã được kì vọng rất cao sau khi gây chú ý tại sự kiện E3 2019. Deathloop từng dự kiến ra mắt trong năm 2020, nhưng đợt trì hoãn gần đây đã đẩy game sang năm sau, và một đoạn trailer hoàn toàn mới vừa được tung ra nhằm cung cấp cho người hâm mộ thời điểm phát hành chính xác. Đoạn trailer được đăng tải trên kênh Bethesda Softworks, xác nhận game sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 5 năm 2021 cho PC và PS5. Những người hâm mộ thường xuyên theo dõi tin tức của Deathloop có lẽ đã biết thông tin này trước khi trailer ra mắt, vì nó vốn bị rò rỉ bởi cửa hàng PlayStation Store ở New Zealand.

Bên cạnh thông tin chính thức về ngày ra mắt game, Bethesda cũng đã xác nhận một số phần quà đặt trước cho Deathloop. Những ai đặt mua trước game sẽ sở hữu skin "Storm Rider" dành cho Colt, một món đồ phụ kiện tăng sức mạnh cho nhân vật, và một cây Royal Protector Machete - độc quyền cho PS5. Lẽ ra theo kế hoạch ban đầu, Deathloop sẽ phát hành cuối năm 2020, nhưng game đã bị hoãn lại thêm vài tháng sau khi góp mặt ở sự kiện của PS5 vào tháng 6. Việc dời ngày ra mắt được cho là vì tác động của COVD19 trong năm nay, khi con virus này gây ra một sự trì hoãn trải rộng khắp ngành công nghiệp game, tác động lên nhiều tựa game lớn như The Last off Us Part 2 và Ghost of Tsushima.

Deathloop chính thức xác nhận ngày ra mắt trong trailer mới

Câu chuyện của Deathloop xoay quanh hai sát thủ, Colt và Julianna, khi cả hai mắc kẹt trên một hòn đảo hoang và phải giết lẫn nhau. Mặc dù nghe sơ qua có vẻ nhàm chán, nhưng sự thật là cả hai đã lọt vào một vòng lặp thời gian, và sẽ phải chiến đấu lặp đi lặp lại, ngày qua ngày, cho đến khi thành công trong việc đóng vòng lặp thời gian này. Deathloop dường như đã vay mượn một số ý tưởng lối chơi từ những tựa game khác của Arkane Studios như Dishonored và Prey. Tại sự kiện PlayStation 5 diễn ra vào tháng 6, Sony đã khiến nhiều người bất ngờ khi công bố Deathloop và Ghost Wire: Tokyo sẽ độc quyền trên PS5. Đây được xem là một động thái lớn của Sony để nắm lấy hai tựa game lớn trong ít nhất một năm. Nhưng Microsoft đã thay đổi tất cả khi tiếp nhận Bethesda, hãng phát hành hai tựa game này. Deathloop sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 5 trên PC và PS5.

Deathloop chính thức xác nhận ngày ra mắt trong trailer mới 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang