Nioh 2: Complete Edition chuẩn bị lên PC và PS5

Koei Tecmo vừa cho biết Nioh 2 sẽ ra mắt phiên bản Complete Edition vào năm sau, đồng thời sẽ mở rộng thêm hệ máy cho người hâm mộ có thêm lựa chọn "ăn hành"

Tựa game Nioh 2 vừa ra mắt vào đầu năm nay, và đã nhận được những đánh giá tích cực cũng như sự đón nhận nhiệt tình của người hâm mộ. Mang phong cách Dark Souls pha trộn với các yếu tố thần thoại Nhật Bản, Nioh ra mắt lần đầu năm 2017 đã cực kì thành công, và Nioh 2 tiếp tục phát huy điều đó. Do vậy, không quá bất ngờ khi nó chuẩn bị có phiên bản hoàn chỉnh cùng những bản port mới. Theo Koei Tecmo cho biết, Nioh 2 sẽ ra mắt bản Complete Edition với toàn bộ các bản DLC từng ra mắt kèm theo. Đặc biệt, phiên bản hoàn thiện nhất này không chỉ phát hành trên PS4 mà còn ra mắt cả trên PC lẫn PS5.

Nioh 2 Complete Edition sẽ phát hành vào tháng 2 năm 2021, bao gồm cả hai gói DLC Tengu's Disciple và Darkness in the Capital, cùng với bản mở rộng First Samurai sắp ra mắt. Người chơi trên PC cũng sẽ nhận được một phần quà đặc biệt thường đi kèm với việc ra mắt trên Steam: Một chiếc mũ samurai kết hợp biểu tượng của Valve và các kí tự trên bàn phím. Trong khi đó, phiên bản trên PS5 không chỉ đơn thuần là một bản port, mà là Remaster. Nioh và Nioh 2 đều sẽ ra mắt trên PS5 thông qua phiên bản The Nioh Collection, và đều được Remaster. Người dùng cũng có thể mua riêng từng bản, và hoàn toàn yên tâm rằng chúng đều là Complete Edition, tức đầy đủ hết các DLC. Nioh 2 Complete Edition trên PS4 cũng cho phép nâng cấp miễn phí lên phiên bản PS5.

Nioh 2: Complete Edition chuẩn bị lên PC và PS5

Team Ninja cũng không quên cung cấp một vài thông tin hấp dẫn về những gì người hâm mộ có thể mong chờ từ bản port lên PC của Nioh 2. Một dòng Tweet trên tài khoản Twitter chính thức của nhà phát triển xác nhận Nioh 2 Complete Edition sẽ tận dụng tối đa lợi thế của PC, hỗ trợ độ phân giải 4K, tương thích màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cho các màn hình 144Hz, và tỷ lệ khung hình 120FPS. Phiên bản Remaster trên PS5 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K và 120FPS. Mặc dù Nioh 2 có doanh thu khá tốt và nhận được những phản hồi tích cực, bản thân trò chơi lại không may mắn cho lắm khi ra mắt ngay trước "gã khổng lồ" Animal Crossing: New Horizons. Hi vọng với bản port lên PC và bản Remaster cho PS5, Nioh 2 sẽ có cơ hội để tạo ấn tượng mà không bị lu mờ lần nữa. Game hiện đang phát hành trên PS4, và sẽ ra mắt trên PC với PS5 vào ngày 5 tháng 2.

Nioh 2: Complete Edition chuẩn bị lên PC và PS5 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang