Cyberpunk 2077: Không cần pre-order, cứ mua game là có quà

CD Projekt Red cho biết bất kì ai mua game Cyberpunk 2077 trên bất kì nền tảng nào và bất kì phiên bản nào đều sẽ được tặng một set quà in-game mà không cần phải đặt trước

Cyberpunk 2077 đang đến gần hơn với ngày ra mắt mà nhiều người hi vọng sẽ không còn một sự trì hoãn nào nữa. Để ăn mừng cho điều này, CD Projekt Red mới đây vừa cho biết bất kì ai mua game Cyberpunk 2077 đều sẽ mở khóa một gói quà đặc biệt, với nhiều vật dụng phụ kiện khác nhau mà không phân biệt nền tảng. Dựa trên kế hoạch cung cấp DLC miễn phí của Cyberpunk 2077, việc bổ sung thêm những phần quà cho người mua không hẳn là điều quá bất ngờ. Tuy vậy, các phần thưởng có thể là dấu hiệu tốt cho những gì sẽ góp mặt trong các DLC miễn phí đó, khi chúng bao gồm trang phục và vũ khí cho V. Thậm chí người chơi cũng có thể nhận được một con thú nhồi bông trong game mô phỏng theo tạo hình của Cyborg Dragon.

Cyberpunk 2077: Không cần pre-order, cứ mua game là có quà

Tất cả người dùng trên PC, PlayStation và Xbox đều có thể mở khóa gói quà thưởng, và không cần phải đặt trước game mới nhận được. Bất kì ai mua bản đĩa của Cyberpunk 2077 cũng có thể mở khóa các vật phẩm, giúp mọi người đều được quà. Tất cả những gì cần làm sau khi mua game là kết nối với trang GOG.com, do đó tiến trình nhận quà sẽ diễn ra rất nhanh. Gói quà của Cyberpunk 2077 bao gồm một áo thun với logo tím cùng một thanh kiếm đặc biệt, nhưng có vẻ như chúng sẽ bị lu mờ bởi sự góp mặt của hai chiếc áo mang chủ đề Witcher. Với một áo thun đen in hình mề đay Wolf của Geralt, và một chiếc áo khoác mang biểu tượng tương tự trên lưng, hai bộ trang phục này sẽ làm hài lòng những người từng yêu mến thương hiệu The Witcher của CD Projekt Red.

Cyberpunk 2077: Không cần pre-order, cứ mua game là có quà 2

CD Projekt Red vừa ra mắt video trải nghiệm Cyberpunk 2077 trên Xbox One và Xbox Series X, cũng như hứa hẹn sẽ sớm tung ra video trải nghiệm game trên PlayStation, rõ ràng hãng đang chuẩn bị nhanh mọi thứ cho dịp phát hành game vào tháng 12 tới. Sau nhiều năm phát triển, nhiều lần trì hoãn, và vô số những báo cáo về việc làm thêm giờ, người hâm mộ giờ đây đã có thể chuẩn bị sẵn sàng vào vai trong vài tuần tới. Nhờ vào những phần thưởng đặc biệt này, người chơi sẽ có thêm nhiều tùy chọn hơn cho việc tùy chỉnh nhân vật của mình. Trong khi một số người cảm thấy việc tùy chỉnh trong Cyberpunk 2077 có thể là một vấn đề do góc nhìn thứ nhất của game, nhưng rõ ràng điều đó sẽ được mở rộng ra, dựa trên tất cả những gì đã thể hiện. Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 12 cho PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang