Demon's Souls đạt điểm số khủng, tựa game "bán hành" cho game thủ hay nhất năm là đây

Phiên bản Demon's Soul được cộng đồng game thủ cũng như là những chuyên trang đánh giá nổi tiếng dánh giá rất cao ngay từ những ngày đầu ra mắt

Demon’s Souls đã có một màn ra mắt vô cùng tuyệt vời song song với thời điểm mà siêu phẩm PS5 xuất hiện và lấy được rất nhiều cảm tình từ cộng đồng game thủ. Cũng ngay sau khi được ra mắt chính thức thì Demon’s Souls đã nhanh chóng nhận được một cơn mưa lời khen từ cộng đồng những người chơi bị tựa game này liên tục "bán hành".

Với điểm số trung bình là 92/100 thì đây có thể được xem là trò chơi độc quyền trên PS5 đỉnh nhất ở thời điểm hiện tại. Những trang tạp chí những đánh giá Demon’s Souls với số điểm như sau:

Trusted Reviews: 10

Digitally Downloaded: 10

Push Square: 10

VGC: 10

PlayStation Universe: 10

Destructoid: 9.5

Game Informer: 9.3

IGN: 9

Hardcore Gamer: 9

TrueGaming: 9

GameSpot: 9

Screen Rant: 9

Polygon: 9

Là một trò chơi từng được ra mắt trên hệ máy PS3, giờ đây người chơi sẽ lại bắt đầu cuộc hành trình của Demon’s Souls ngay trên hệ máy tân tiến nhất đến từ Sony. 

Demon's Souls đạt điểm số khủng, tựa game bán hành cho game thủ hay nhất năm là đây

Bối ảnh của Demon's Souls sẽ bắt đầu tại một vương quốc Boletaria bị hủy diệt hoàn toàn bởi bóng tối mang tên Old One được giải phóng nhờ vào việc sử dụng Linh Hồn bị cấm. Giờ đây game thủ sẽ vào vai một người anh hùng để chiến đầu chống lại vua Allent sa ngã và lấy lại hòa bình cho vương quốc này.

Với một thế giới đầy tăm tối cùng hàng loạt những cơ chế khó nhằn thì đây chắc chắn là một trong những tựa game đáng chơi nhất trên PS5 ở thời điểm hiện tại. Sự thành công của Demon's Souls trên PS5 chắc chắn sẽ là tiền đề để cho những phiên bản Soul khác xuất hiện trên hệ máy này trong tương lai

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang